10 mẹo xây dựng hầm BBQ

All

Một Hố BBQ ở dạng đơn giản nhất của nó là một vỉ nướng được đặt trên một cái hố trên mặt đất. Với một chút nỗ lực và kiên nhẫn, bạn có thể xây dựng một hố BBQ ở sân sau của mình và thưởng thức nấu ăn trên bếp lửa. Để xây dựng một cách an toàn và chính xác, bạn có thể làm theo các mẹo dưới đây.

Mẹo 1: Đảm bảo rằng Mã xây dựng địa phương của bạn cho phép xây dựng các hố BBQ

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng hố BBQ, hãy kiểm tra mã và quy định địa phương của bạn. Nếu việc sử dụng hố BBQ bị cấm hoặc nếu bạn cần sự cho phép đặc biệt, bạn không thể tiếp tục. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự chấp thuận cần thiết.

Mẹo 2: Chọn một vị trí an toàn

Một hố BBQ phải là một khoảng cách an toàn từ bất kỳ tòa nhà, nhà kho, cây và dây điện. Một khoảng cách khoảng 10 feet được coi là thích hợp. Trước khi đào đất, bạn cũng phải đảm bảo nó không có đường ống, ống nước, dây điện, đường dẫn khí và dây cáp.

Mẹo 3: Đánh dấu khu vực bằng Spray Paint

Một khi bạn đã chọn một điểm an toàn, bạn có thể đánh dấu nó bằng một cây gậy hoặc thuổng trên mặt đất. Bạn có thể xây dựng một hố BBQ với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào, tùy thuộc vào không gian có sẵn. Một hình tròn rất dễ xây dựng, nếu bạn sử dụng một đoạn dây làm bán kính. Bạn có thể buộc dây vào cọc trung tâm, buộc một bình xịt sơn vào đầu kia và phun sơn dọc theo chu vi của vòng tròn. Bạn có thể đánh dấu hai vòng tròn và xây dựng một bức tường ở khu vực ở giữa.

Mẹo 4: Đào đất

Với một cái thuổng, đào đất đến độ sâu từ 10 đến 12 inch. Hãy chắc chắn rằng đất bằng và không có bất kỳ vật liệu dễ cháy, cành cây hoặc lá.

Mẹo 5: Trộn bê tông với lượng nước phù hợp

Bạn sẽ sử dụng bê tông để xây dựng ranh giới xung quanh hố BBQ. Hãy chắc chắn rằng bạn pha đúng lượng nước để tạo thành hỗn hợp sệt.

Mẹo 6: Sử dụng Khối đá để tạo Đường viền

Sắp xếp các khối đá ở khu vực bên ngoài và đổ bê tông vào giữa. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ các dấu và sử dụng một cái vồ để ghép các mảnh nhỏ lại với nhau.

Mẹo 7: Sử dụng Firebricks để tạo Tường bên trong

Bạn có thể sử dụng firebricks để tạo ra bức tường bên trong cho hố BBQ. Vật liệu này có mức độ chịu nhiệt cao hơn.

Mẹo 8: Cài đặt Vòng lửa hố

Khi ranh giới của bạn đã sẵn sàng, lắp một vòng hố lửa bên trong nó. Điều này sẽ thêm vào sự hấp dẫn của hố lửa và cũng giúp tạo ra một ranh giới vững chắc.

Mẹo 9: Thêm sỏi và cát

Thêm 4 đến 5 inch sỏi và một vài inch cát trên nó. Điều này sẽ giúp trong dòng chảy của nước và cũng giúp kiểm soát đám cháy.

Mẹo 10: Xây dựng giá đỡ cho vỉ nướng

Sử dụng một vài firebricks để tạo ra một giá đỡ cho vỉ nướng của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một bề mặt nấu ăn ổn định. Bạn cũng có thể trang trí hố BBQ bằng sơn chống cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *