5 công dụng tốt nhất cho ván ép biển

All


Ván ép biển được xây dựng theo cách tương tự như bất kỳ loại ván ép khác mà bạn tìm thấy trên thị trường. Tất cả các ván ép được hình thành từ các mảnh gỗ mỏng và sau đó niêm phong bằng một chất kết dính. Không có nhiều sự khác biệt giữa ván ép ngoại thất và ván ép biển khác, sau đó chất kết dính được sử dụng trong ván ép biển được chế tạo để chống ngập nước. Ván ép bên ngoài có thể được sử dụng cho những thứ tương tự như ván ép biển nếu nó được niêm phong và xử lý đúng cách. Ván ép nội thất được làm từ ba đến năm lớp gỗ, trong khi ván ép biển và ván ép ngoại thất có số lớp gấp đôi. Các lớp thêm này làm mất đi các khoảng trống được tìm thấy trong ván ép nội thất. Thông tin dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những cách sử dụng tốt nhất cho ván ép biển.

1. Thuyền

thuyền nhảy qua nước

Nếu bạn thích chèo thuyền hoặc câu cá, thì rất có thể bạn đang sở hữu một chiếc thuyền. Mua một chiếc thuyền không phải là mua rẻ bởi bất kỳ sự tưởng tượng nào. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những chiếc thuyền cũ ít tốn kém hơn không được làm từ sợi thủy tinh mà thay vào đó là ván ép biển. Loại ván ép này dễ uốn và có thể được tạo thành cấu trúc của một chiếc thuyền. Với niêm phong thích hợp ở bên trong và bên ngoài, ván ép biển sẽ hoàn toàn không thấm nước.

2. Nền tảng hồ

Hồ là một nơi tuyệt vời để dành thời gian với gia đình, vui chơi và thư giãn. Đặt một nền tảng hồ ở trung tâm của hồ sẽ cung cấp cho gia đình và khách của bạn một nơi để tắm nắng và đi chơi. Nếu có cá, thì bạn cũng có thể sử dụng nó như một nền tảng câu cá. Ván ép biển là lựa chọn hợp lý duy nhất cho một cái gì đó như thế này bởi vì nó sẽ không bị mục nát và sụp đổ trên bạn. Đơn giản chỉ cần đóng đinh và dán một vài tấm gỗ dán biển với nhau và dán chúng bằng keo chống thấm. Bulông một vật nặng xuống đáy được gắn vào một sợi dây để hoạt động như một cái neo và thả phao nổi xuống đáy ở mỗi góc.

3. Bến thuyền

cặp vợ chồng ngồi trên một chiếc thuyền

Bạn sẽ thấy các bến cảng cũ hơn được làm từ các tấm gỗ như 2×4 được coi là chịu được thời tiết. Mặc dù điều này là phổ biến, gỗ xẻ phải được chà nhám và xử lý mỗi năm, trong khi ván ép biển có thể đi được vài mùa mà không phải xử lý thời tiết khác.

4. sàn

Các sàn phía sau nhà của bạn cũng có thể được làm từ gỗ dán biển. Với việc nhuộm màu và niêm phong ban đầu, bộ bài có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ với việc bảo trì dễ dàng và không thường xuyên cứ sau 2 hoặc 3 năm.

5. Tường phòng tắm và nhà bếp và nền phụ

Hai khu vực của ngôi nhà dễ bị ẩm nhất là nhà bếp và phòng tắm. Không thể tránh khỏi việc bạn sẽ làm đổ thứ gì đó trên sàn bếp hoặc bị nước bắn vào tường. Trong phòng tắm, bạn có vòi sen, bồn tắm hoặc nhà vệ sinh có thể tràn ra. Sử dụng ván ép biển sẽ ngăn sàn nhà của bạn bị mục nát và biến dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *