9 cách hợp lý để tu sửa lối vào của bạn

All


Lối vào là một trong những khu vực quan trọng nhất của một ngôi nhà. Rốt cuộc, đây là điểm dừng chân đầu tiên của nhiều khách và có thể phá vỡ hoặc làm cho lề đường của bạn hấp dẫn. Cho dù bạn chỉ đơn giản là cập nhật giao diện cũ hoặc chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường, đây là chín cách hợp lý để bạn có thể sửa sang lại lối vào của mình.

1. Cập nhật Sidelights

Sidelights, hoặc cửa sổ dọc ở bên cạnh cửa ra vào, có thể mang lại một nét độc đáo cho diện mạo của một ngôi nhà. Nó không chỉ thêm một lớp thiết kế khác cho cửa trước mà còn cho phép nhiều ánh sáng bên trong hơn. Thật không may, nếu nhà của bạn không có sẵn, thì có thể khó xây dựng không gian cho họ, nhưng nếu bạn đã có sẵn một số, việc nâng cấp lên một phong cách mới có thể tương đối dễ dàng.

Hãy sáng tạo và tìm một thiết kế thú vị hoặc giữ sự riêng tư của bạn với kính mờ. Thiết kế thanh lịch này của Zabitat thể hiện một cái nhìn sạch sẽ nhưng phức tạp, chặn tầm nhìn vào nhà bạn đồng thời thêm một màu sắc tinh tế cho lối vào của bạn.

2. Đúc

Một phần lớn của đúc vương miện có thể biến một lối vào thông thường thành một cái gì đó đặc biệt. Thậm chí tốt hơn, cài đặt đúc là một quá trình đơn giản có ít chi phí trả trước. Tận dụng cơ hội để áp dụng một lớp sơn mới cho trang trí của bạn trong khi cài đặt khuôn mới để chuyển tiếp liền mạch.

Đèn chiếu sáng ở lối vào cửa trước

3. Ánh sáng

Một ánh sáng hiên mới có thể chiếu sáng các yếu tố nhất định của lối vào của bạn, đặc biệt là nếu nó cân bằng tốt với phần cứng hiện có. Bạn thậm chí có thể xem xét một hệ thống ánh sáng thông minh tự động bật trong thời gian đã lên lịch và có thể được điều khiển bằng điện thoại thông minh của bạn. Hệ thống tự động có thể đắt hơn các tùy chọn chiếu sáng truyền thống, nhưng giá đã giảm khi nhiều công ty đã mở rộng tùy chọn của họ. Bạn thậm chí có thể mua một bóng đèn thông minh để nâng cấp vật cố hiện có của bạn.

4. Số nhà

Nâng cấp hoặc thêm số nhà có thể làm cho ngôi nhà của bạn dễ tiếp cận hơn với khách truy cập. Chọn một địa điểm có thể nhìn thấy rõ từ đường phố và chọn một phong cách phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của bạn. Cân nhắc việc gắn các con số trên một bề mặt được sơn, chẳng hạn như bảng sợi, để làm cho chúng thực sự nổi bật.

cửa trước đôi với kính chèn

5. Lắp đặt kính

Thêm hoặc thay đổi kính trong cửa trước của bạn là một cách tuyệt vời khác để hít thở cuộc sống mới vào không gian. Một dự án như thế này rất khó và có thể được thực hiện với cửa trước hiện tại của bạn. Bộ dụng cụ thủy tinh giống như bộ dụng cụ do Zabitat sản xuất đi kèm với mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiên thêm một miếng kính vào, bạn sẽ cần một số công cụ cơ bản như máy cưa để tạo không gian ban đầu đó trong cửa của bạn nơi cửa sổ sẽ vừa. Chỉ cần thiết lập một không gian làm việc tốt và nhớ đo hai lần trước khi cắt.

Hãy nhớ rằng cửa trước của bạn là lối vào nhà của bạn và điều đầu tiên khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé thăm. Chọn một cái gì đó thực sự làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy như ở nhà. Tìm kiếm một trang trại nhiều hơn hoặc cảm thấy Texan? Hãy thử thiết kế ngôi sao táo bạo này. Bạn muốn một cái gì đó thanh lịch thế giới cũ hơn một chút? Cái nhìn sắt rèn này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể cài đặt rèm kín để bật sáng khi bạn cần, nhưng thêm sự riêng tư khi bạn don. Và phần tốt nhất? Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phủi bụi chúng!

6. Sơn mới

Một lớp sơn mới có thể làm nên điều kỳ diệu cho cửa trước và trang trí. Ngay cả khi bạn quyết định từ bỏ một màu đậm, một công việc sơn tốt có thể làm cho một lối vào trông hoàn toàn mới. Cẩn thận khi đi quá đậm và tránh sử dụng màu sắc không kết hợp tốt với môi trường xung quanh. Đây là điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi về nhà mỗi ngày, vì vậy hãy đảm bảo bạn dành thời gian và các bước cần thiết để tạo ra một kết thúc sạch sẽ kéo dài rất lâu.

Tay nắm cửa trước

7. Phần cứng mới

Có một vài điều tồi tệ hơn phần cứng bị hỏng hoặc bị mòn trên cửa, đặc biệt là lối vào. May mắn thay, có rất nhiều tùy chọn theo ý của bạn khi nâng cấp chốt cửa trước, bao gồm bộ khóa truyền thống, bàn phím và sinh trắc học. Sử dụng điều này như một cơ hội để không chỉ nâng cấp phần cứng lên một cái gì đó mới hơn và cao cấp hơn, mà còn cả phong cách. Bạn có thể chọn một cái gì đó truyền thống hoặc đi kèm với nhiều điểm nhấn như bộ tay cầm lấy cảm hứng từ Art Deco này.

8. Cập nhật Tước thời tiết

Cửa trước là một khu vực của ngôi nhà, nơi không khí nóng và lạnh thường thoát ra. Nếu bạn nhận thấy những khoảng trống trong cửa nhà bạn bị tước thời tiết thì có lẽ đã đến lúc nâng cấp. Trong khi chiến thắng này cải thiện diện mạo của lối vào mắt của bạn, việc niêm phong cửa đúng cách sẽ tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của bạn và tăng giá trị căn nhà của bạn cho người mua tiềm năng. Bộ dụng cụ tước thời tiết giúp bạn dễ dàng làm mới cánh cửa của mình và rất đơn giản để tự lắp đặt. Có những bộ dụng cụ có sẵn cho những cánh cửa thậm chí cao tám feet, vì vậy don don lo lắng về kích thước là một vấn đề.

9. Người trồng rừng

Một cách dễ dàng để thêm sự hấp dẫn vào lối vào là cài đặt người trồng cây. Cây có thể thêm màu sắc rực rỡ vào phía trước của một ngôi nhà và là một cách tuyệt vời để chiếm không gian trang trí. Cân nhắc việc lắp đặt các cây treo để thu hút sự chú ý lên trên hoặc những người trồng gỗ lớn để có vẻ ngoài mộc mạc hơn. Để lại đủ chỗ cho du khách dễ dàng tiếp cận bến đỗ của bạn và trong trường hợp bạn cần đặt một cái gì đó như túi tạp hóa trong khi bạn mở khóa cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *