Vật liệu tốt nhất để xây dựng một món nướng

All

Tòa nhà mộttiệc nướng ngoài trời cho phép bạn tận hưởng nhiều thứ vào buổi tối ấm áp của mùa hè. Chính suy nghĩ về việc có thể nấu món đặc sản của riêng bạn qua việc đốt than có thể khiến miệng bạn chảy nước miếng trong dự đoán. Những thực phẩm này bao gồm bít tết, hamburger, xúc xích hoặc thịt gà. Đây là một số thú vui đơn giản trong cuộc sống mà chúng ta đơn giản không thể thiếu, và bạn có thể làm cho nó trở nên đặc biệt hơn bằng cách xây dựng một lò nướng thịt nướng mà bạn có thể gọi cho riêng mình. Chỉ có một vài tài liệu mà bạn cần để tạo ra một công việc, và công việc rất đơn giản, bạn không phải thuê các dịch vụ của một chuyên gia để thực hiện một công việc thỏa đáng.

Kích thước thịt nướng

Có lẽ mặt hàng chuyên dụng duy nhất mà bạn cần mua trong việc xây dựng một món nướng là vỉ nướng. Hầu như bất kỳ kho hàng gia dụng hoặc cửa hàng phần cứng nào cũng có một kho lưới tròn tiêu chuẩn thường được sử dụng trong các vỉ nướng thịt gia đình. Nếu khu vực của bạn khó tìm được vỉ nướng như vậy, bạn thậm chí có thể sử dụng giá để lò được đặt trên đỉnh của lò than đang cháy. Do đó, quyết định khó khăn duy nhất mà bạn phải đưa ra là quy mô xây dựng của bạn. Bạn sẽ chỉ sử dụng nó cho các dịp gia đình, hoặc sẽ có một vài người bạn sẽ ở bên? Bạn có ý định sử dụng bếp nướng thịt nướng của bạn để tổ chức một dịp lớn hoặc bữa tiệc? Câu trả lời của bạn cho những câu hỏi này sẽ quyết định kích thước tối đa của món thịt nướng của bạn, nhưng đối với hầu hết các gia đình, sẽ đủ để có một món nướng có đường kính từ 18 đến 24 inch.

Vật liệu nướng thịt nướng

Một bữa tiệc nướng được xây dựng bằng cách xếp các vật liệu xung quanh một khu vực khai quật được dự định để giữ than hoặc gỗ đốt sẽ được sử dụng để nấu thức ăn. Các vật liệu tốt nhất bạn có thể sử dụng cho nhiệm vụ là đá lát. Nếu bạn không có những thứ này, thì những viên gạch thông thường sẽ là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng đá tự nhiên và đá có bề mặt mịn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng những viên đá tự nhiên bạn sử dụng không bị chìm trong nước. Nếu có, chúng sẽ dễ dàng vỡ hoặc nứt dưới nhiệt độ cực cao. Họ thậm chí có thể nổ tung trên khuôn mặt của bạn.

Kết hợp thịt nướng của bạn với nhà của bạn

Nếu bạn cần kết hợp hoàn thiện thịt nướng của bạn với nhà của bạn, vữa sẽ là một vật liệu sẽ thêm màu sắc và tính linh hoạt cho thiết kế của bạn. Có nhiều kết cấu bề mặt mà bạn có thể chọn từ phạm vi đó từ các bề mặt màu mịn đến kết cấu theo phong cách Tây Ban Nha. Một cơ sở của các khối bê tông hoặc một tấm nền được làm từ xi măng có thể được sử dụng để áp dụng 2 đến 3 lớp vữa.

Đá cắt ngẫu nhiên

Nếu bạn muốn có một cái nhìn mộc mạc và độc đáo cho món thịt nướng của bạn, bạn có thể sử dụng đá cắt ngẫu nhiên thay thế. Tuy nhiên, tùy chọn này có thể tốn kém hơn để cài đặt trên mỗi feet vuông. Bạn cũng sẽ cần nhiều lao động hơn trong việc xây dựng nó. Ưu điểm của việc sử dụng vật liệu này là sự đa dạng về ngoại hình được sản xuất mà nó có thể mang lại cho món nướng của bạn. Có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho đá đúc sẵn được tạo ra trông giống như đá tự nhiên, nhưng chỉ với một phần khối lượng và trọng lượng của vật liệu thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *