Xây dựng một bồn tắm nóng trong bảy bước

All


Một nắp bồn nước nóng phục vụ nhiều mục đích bao gồm giữ cho nước sạch khỏi lá và mảnh vụn, ngăn không cho động vật sử dụng nó làm nguồn nước và để ngăn chặn trẻ em lấy một chiếc dunk không được giám sát. Chúng cũng tốt cho việc cách nhiệt độ nước, do đó, bồn tắm của bạn không phải lãng phí nhiều năng lượng để giữ nhiệt ở nơi mà nó phải làm. Tuy nhiên, mua một vỏ bọc tốt, hàng đầu có thể là một chi phí trả trước lớn. May mắn thay, bạn có thể xây dựng tùy chọn ít tốn kém của riêng mình với kiến ​​thức vừa phải về cách đo lường và sử dụng các công cụ đơn giản.

Bước 1 – Đo hai lần, cắt một lần

Đo kích thước của spa của bạn. Bạn sẽ cần kích thước chính xác của toàn bộ đỉnh bồn nước nóng, không chỉ khu vực tiếp xúc với nước. Chia các số này trực tiếp làm đôi và chuyển các phép đo cho từng miếng gỗ dán. Nếu bồn của bạn nhỏ, bạn có thể sử dụng một miếng gỗ dán cho bìa. Nếu vậy, hãy cắt chính xác một nửa khi nó cắt tỉa theo kích thước.

Bước 2 – Thời gian để tạo bản lề

Sử dụng một miếng vinyl biển rộng 1/8 inch, tạo một dải có chiều dài bằng ván ép của bạn. Chỉ gắn hai inch mỗi bên vào bảng để cho phép đi chậm khi mở nắp. Sử dụng vòng đệm và ốc vít cứ sáu inch ở mỗi bên của vinyl để tạo bản lề ở phía dưới của nắp.

Bước 3 – Trung tâm cách nhiệt

Sử dụng keo để gắn bọt cách nhiệt ở dưới cùng của bìa của bạn. Bọt sẽ được phủ vinyl biển trong bước tiếp theo, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc nó tích tụ độ ẩm.

Bước 4 – Ghim Vinyl

Các vinyl sẽ bảo vệ gỗ khỏi hơi nước nóng ướt mà bồn nước nóng tạo ra, giữ cho vỏ của bạn không bị sa lầy với độ ẩm. Đo bao nhiêu vinyl mà bạn sẽ cần bằng cách sử dụng ván ép làm mẫu; bốn đến năm inch của thức ăn thừa ở mỗi bên là đủ. Đặt ván ép vào giữa tấm nhựa vinyl và quấn quanh các cạnh, đảm bảo cứ sau ba đến năm inch bằng súng bấm ghim. Phía trên sẽ là bên với các mặt hàng chủ lực hiển thị. Đừng lo lắng, lớp đệm xốp và vải bên ngoài sẽ che phủ điều này.

Bước 5 – Làm cho nó vừa mắt

Sử dụng súng bấm ghim của bạn để gắn một dải vải năm inch dọc theo mép ngoài của ván ép, cách mép hai inch. Bạn có thể trở nên lạ mắt và tạo nếp gấp nếu bạn chọn hoặc chỉ làm cho nó thẳng xung quanh, nhét vào các cạnh. Hãy nghĩ về nó như một chiếc váy. Bạn có thể cần phải sử dụng nhiều hơn một dải để thực hiện mọi cách.

Bước 6 – Thêm vải

Đo đệm của bạn để đo chính xác của ván ép của bạn và bọc bằng vải ngoài trời. Sử dụng xịt vào chất kết dính và đảm bảo rằng không có nếp nhăn; vải nên quấn quanh đệm với khoảng bốn inch ở mặt sau. Cố định phần đệm vào phần trên cùng của bìa của bạn bằng một chất dính mạnh.

Bước 7 – Đính kèm Tay cầm

Gắn hai tay cầm ở mỗi bên của bìa. Đo lường sao cho chúng cách đều nhau. Bảo vệ tay cầm thông qua tất cả các lớp của bìa. Cuối cùng, đặt nắp DIY của bạn lên trên bồn nước nóng của bạn và để nó thực hiện công việc của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *