Xây dựng một hộp thư gạch

All

Xây dựng một hộp thư gạch sẽ không chỉ thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, mà nó còn cung cấp cho bạn một cách an toàn và chống thời tiết để bảo vệ thư bạn nhận được. Bạn không cần phải là một thợ xây gạch lành nghề để xây dựng hộp thư gạch, nhưng bạn cần phải làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Lập kế hoạch và chuẩn bị địa điểm

Đầu tiên và trước hết là lên kế hoạch kích thước hộp thư của bạn, đảm bảo rằng nó đáp ứng quy định do Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ quy định. Đo ra bốn cọc khác nhau trong một hình vuông chẵn để phác thảo nền tảng cụ thể nơi bạn sẽ xây dựng hộp thư của mình. Bắt đầu bằng cách đào một cái hố vuông có độ sâu khoảng 6 inch và sử dụng xẻng của bạn để đóng gói bụi bẩn xuống một cách chắc chắn để chuẩn bị đổ bê tông. Hãy chắc chắn rằng bốn cổ phần là cấp độ.

Bước 2: Trộn bê tông

Sử dụng xe cút kít cho mục đích trộn bê tông, chú ý làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Khuấy bê tông, sỏi và nước và làm và trộn đều. Xẻ bê tông vào lỗ, trải đều ra và cho phép nó đặt qua đêm để tạo nền tảng cho hộp thư gạch của bạn.

Bước 3: Xây dựng Pedesal Mailbox

Bây giờ bạn sẽ xây dựng một khung đệm bê tông khác, nó sẽ nhỏ hơn và sẽ đóng vai trò là chỗ dựa cho gạch của bạn. Đóng đinh các miếng gỗ xẻ cỡ 1 x 4 inch để tạo khung 20 x 20 inch, sau đó xếp các miếng gỗ cho đến khi bạn có chiều cao phù hợp cho miếng đệm của mình và đặt các thanh gỗ vuông góc với nhau để gia cố khung này sao cho cân nặng của bê tông có thể được tổ chức. Đặt khung gỗ này vào giữa miếng đệm mà bạn xây dựng và đổ bê tông vào, trải đều trước khi cho phép đặt qua đêm.

Bước 4: Xây dựng gạch

Khi khung đã được xóa, hộp thư của bạn sẽ có một bệ để được đặt. Đặt hộp thư trên bệ đúng cách trước khi bạn bắt đầu quá trình đặt gạch. Xếp các viên gạch đầu tiên trong một lần chạy thực tế để bạn biết bạn sẽ cần bao nhiêu trước khi bạn đặt chúng thực sự.

Trộn vữa và bắt đầu quá trình đặt gạch. Bắt đầu đặt các viên gạch ra, chú ý đảm bảo rằng vữa cong vào từng khoảng trống, lấp đầy từng khớp một cách hợp lý. Khi bạn đến cửa hộp thư, hãy cắt những viên gạch cho vừa với việc sử dụng cưa tròn được gắn với lưỡi dao dùng để làm gạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *