Xây dựng nhà để xe 5 – Đóng đinh và định vị tường

All

Giới thiệu – Vật liệu – Nền móng – Tường đặt – Định vị / Khung – Khung mái – Vỏ bọc – Cửa sổ – Siding / Soffit – Nỉ / Nhựa đường

Sẽ dễ dàng đóng đinh tường với nhau nếu dấu bố trí của bạn là chính xác và các mảnh của bạn đã được cắt theo kích thước phù hợp.

Những sai lầm phổ biến nhất:

  1. Không đóng đinh chính xác tuôn ra nơi mảnh ghép với nhau.
  2. Không bình phương tường.
  3. Không có đủ người để nâng và giữ bức tường ở vị trí trong khi giằng.
  4. Không đóng đinh niềng răng an toàn.

Xây dựng:

1. Trên tấm sàn nhà để xe, tách tấm trên cùng và dưới cùng một chút so với chiều dài của stud ngoài tấm dưới cùng được đặt gần vị trí cuối cùng của bức tường, đặt các miếng khác nhau vào vị trí.

Flash Player
Bạn nên tải Adobe Flash Player để có thể xem video của chúng tôi.

2. Nó hoạt động tốt nhất nếu hai người có thể đóng đinh – một ở tấm trên cùng và một ở tấm dưới cùng – để ngăn bức tường nhảy xung quanh. Lái hai tàu chìm CC 16d vào mỗi đinh tán qua mỗi tấm và vào tất cả các đinh tán trong cụm góc.

3. Đóng đinh các tiêu đề vào vị trí với tất cả các mảnh liền kề chính xác với nhau. Các đinh tán không được nhô ra khỏi các tấm cũng như tiêu đề nhô ra từ các cạnh của vua hoặc đinh tán tông đơ.

4. Sau khi mọi thứ được đóng đinh lại với nhau, trước tiên hãy kiểm tra độ vuông góc bằng cách đo theo đường chéo từ góc này sang góc khác, sau đó đo đường chéo đối diện. Điều chỉnh cho đến khi hai đường chéo bằng nhau và tường là hình vuông.

5. Tạm thời đóng đinh 2 “x 4” chéo trên tường để giữ cho nó vuông và cho vay độ cứng trong quá trình di chuyển.

CHÚ THÍCH: Ở một số khu vực, có thể cần phải có giằng chéo bằng gỗ hoặc kim loại cố định nếu bạn không sử dụng vỏ gỗ dán hoặc vách ngoài. Kiểm tra mã địa phương *.

6. Nâng bức tường vào vị trí và để một người giữ một mức độ dài 4-8 ‘thợ mộc so với bên trong hoặc bên ngoài bức tường cho đến khi nó được đặt thẳng đứng. Một bob thẳng cũng có thể được sử dụng.

7. Sau đó đóng đinh 2 “x 4” từ đỉnh tường vào các cọc được đẩy xuống đất bên ngoài tường. Niềng răng nên được đặt cứ sau 10 đến 12 feet.

8. Bắt đầu ở một đầu của bức tường, uốn cong các bệ neo trên tấm bệ dưới cùng và đóng đinh chúng vào tấm bệ với những chiếc đinh cung cấp.

Khung cửa nhà để xe

Những sai lầm phổ biến nhất:

  1. Đặt tiêu đề quá ngắn.
  2. Không cung cấp số lượng tông đơ cần thiết.

Xây dựng:

1. Xây dựng hai phần tường ngắn ở hai bên của lỗ mở lớn riêng biệt và phù hợp với bản thiết kế. Hãy chắc chắn để xây dựng trong bất kỳ góc stud yêu cầu. Tiêu đề dài, lớn sẽ nằm trên đỉnh của đinh tán tông đơ thay vì được treo từ tông đơ / vua bằng ốc vít.

2. Để phù hợp với tiêu đề lớn đang được sử dụng, bạn sẽ phải thêm hai hoặc ba đinh tán tông đơ bên cạnh vua stud để tiêu đề được nghỉ ngơi. (Kiểm tra mã địa phương của bạn * để biết khuyến nghị). Cắt tông đơ đến độ cao thích hợp trước khi tiến hành.

3. Nâng các phần tường ngắn vào vị trí, cắm thẳng chúng như bạn đã làm trước đây và bảo vệ các góc.

4. Bạn có thể mua một tiêu đề nhiều lớp được xử lý trước và được xử lý bằng áp lực hoặc bạn có thể tự xây dựng một tiêu đề từ 2 “. kế hoạch chi tiết và để nó nằm trên các đinh tán (hỗ trợ) của tông đơ. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt hàng hoặc xây dựng độ dài phù hợp.

5. Tiêu đề đặc biệt sẽ loại bỏ sự cần thiết của đinh tán làm tê liệt phía trên cửa nhà để xe.

6. Cẩn thận đặt tiêu đề lên trên các đinh tán tông đơ. Ba hoặc bốn người có thể cần thiết để thực hiện điều này mà không bị căng thẳng vì tiêu đề khá nặng. Thông thường tiêu đề được tuôn ra với đỉnh (chứ không phải dưới cùng) của tấm trên cùng thấp hơn. Xác định điều này trước khi cắt tông đơ. Tấm nắp sau đó sẽ chồng lên cả tấm trên cùng và tiêu đề và giúp bảo vệ nó. Hãy rất rõ ràng về điều này trước khi xây dựng các bức tường hỗ trợ. Hãy thật cẩn thận khi xử lý tiêu đề nặng nề này. Một cú ngã ở đây có thể gây ra một chấn thương nghiêm trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn có chỗ đứng vững chắc khi nâng nó vào vị trí.

Tấm Cap

Sai lầm phổ biến nhất:

Không chồng chéo ở góc.

Xây dựng:

1. Tấm nắp là một thành viên 2 “x 4” che tấm trên cùng sau khi tất cả các bức tường được đặt lên và đúng vị trí.

2. Chồng chéo tất cả các góc và khớp với nắp để tăng độ ổn định. Đóng đinh này bằng tấm trên cùng bằng cách sử dụng hai móng trực tiếp lên trên tất cả các đinh tán.

3. Khi tấm nắp được đặt đúng vị trí, bạn có thể tháo niềng răng tạm thời.

Giới thiệu – Vật liệu – Nền móng – Tường đặt – Định vị / Khung – Khung mái – Vỏ bọc – Cửa sổ – Siding / Soffit – Nỉ / Nhựa đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *