Mẹo thiết kế tường cong

All

Khi trang trí hoặc tân trang lại bên ngoài ngôi nhà của bạn, nên giữ một số thiết kế tường xây ý tưởng trong đầu. Thực hiện một ít nghiên cứu và lập kế hoạch sẽ giúp bạn tạo ra một thiết kế giúp tăng cường bên ngoài ngôi nhà của bạn. Đọc về một vài ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng một bức tường xây cong.

Bay Windows

Bạn có thể thêm một thiết kế xây cong vào tường hỗ trợ cửa sổ bay để tăng cường cho bức tường nhô ra. Thay vì đục các khối xây hiện có để tạo thành một thiết kế cong, hãy thêm vữa hoặc gạch bổ sung có hình dạng và kích cỡ khác nhau để tạo đường cong.

Lập kế hoạch thiết kế của bạn phù hợp với khoảng cách mà bạn muốn bức tường đạt được và làm thế nào điều này sẽ ảnh hưởng đến không gian bên ngoài. Giới hạn số lượng không gian được yêu cầu bằng cách chỉ thêm một đường cong vào bức tường phía trước, vẽ vị trí chính xác bằng cách sử dụng cạnh của các bức tường bên. Sử dụng một miếng phấn để vẽ một đường thẳng theo đường viền của mỗi bức tường cho đến khi chúng gặp nhau và sử dụng nó như là cạnh bên ngoài của phần cong của bức tường.

Gạch

Với gạch, bạn sẽ có thể tạo ra một thiết kế tường xây cong để đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn. Sử dụng phương pháp này sẽ cho phép bạn xây dựng một bức tường cong từ đầu hoặc bằng cách thêm vào một bức tường hiện có. Nó cũng được thực hiện dễ dàng hơn do thực tế là các viên gạch không yêu cầu sự chuẩn bị cụ thể, chẳng hạn như cắt theo kích thước, vì thiết kế có thể đạt được bằng cách đặt các viên gạch theo cách mong muốn. Điều này sẽ dẫn đến không gian dày hơn giữa các viên gạch cần được lấp đầy bằng vữa. Kỹ thuật này có thể được sử dụng trên cả bề mặt ngang và dọc.

Ngoài ra, bạn có thể cắt các viên gạch được sử dụng ở cạnh bên ngoài cho đến khi chúng có kích thước chính xác để có thể tạo thành một đường cong gọn gàng. Cấu trúc này sẽ cho phép bạn tăng cường trang trí bằng cách thêm gạch trang trí dọc theo bất kỳ cạnh nào.

sân thượng

Nếu bạn muốn thêm một sân thượng nhỏ phía trên cửa trước, bạn có thể đặt một khung cong vào vị trí trước khi các vật liệu được sử dụng để tạo ra các thành phần cần thiết. Khung có thể được gắn vào tường để nó nhô ra ngoài, tương tự như một nửa đĩa được gắn theo chiều ngang. Mặt khác, nó có thể được trang bị để nó tạo thành một vòm trên tường giống như một nửa hình trụ. Điều này cũng có thể được thực hiện trên các cửa sổ để ngăn kính bị ảnh hưởng bởi các yếu tố.

Đúc

Bạn có thể sử dụng một kỹ thuật đúc cho các loại chất cụ thể có thể được sử dụng để tạo ra các thiết kế tường xây, chẳng hạn như bê tông hoặc thạch cao. Một khuôn nhựa hoặc kim loại cứng có thể được gắn vào tường nơi đặt thiết kế. Sau khi các chất được trộn kỹ, nó có thể được đổ vào khuôn và để lại để tạo thành một đường cong vào tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *