Sửa chữa cổng điện dễ dàng

All


Sửa chữa cổng điện có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền và công sức. Điều đó nói rằng, một cổng điện tự nó là vô cùng thuận tiện và bất cứ ai đã từng sử dụng một cổng như vậy có thể chứng minh cho sự hữu ích của nó. Cổng điện thường đi kèm với các nhà khai thác cổng có thể được kiểm soát để cho phép truy cập vào những người chọn lọc. Cổng như vậy không chỉ có thể được cài đặt ở lối vào nhà của bạn mà còn trong nhà để xe của bạn.

Để sửa chữa bất kỳ phần nào của thiết bị, điều quan trọng nhất là phải hiểu về giải phẫu của thiết bị và để biết chính xác cách thức hoạt động của thiết bị. Điều tương tự cũng xảy ra với các cổng điện, có thể là cổng xoay hoặc cửa cuốn. Hiểu các bộ phận của cổng có thể giúp bạn khắc phục mọi sự cố mà bạn có thể gặp phải. Đây là những gì bạn có thể làm khi gặp khó khăn với cổng.

1. Kiểm tra xem Cổng có nhận được điện không

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong sửa chữa cổng điện là kiểm tra xem cổng có nhận được điện không. Nếu có bất kỳ thiết bị ngoại vi nào được cài đặt trên cổng, hãy kiểm tra xem nó có hoạt động không. Nếu cổng không nhận được điện, có khả năng cao là thiết bị ngoại vi sẽ không nhận được bất kỳ.

Nếu nguồn điện bị tắt, hãy bật chúng lên. Nếu nguồn điện được bật, kiểm tra hệ thống dây điện và xem nó có bị hỏng không. Bạn có thể cần phải thay đổi hệ thống dây điện.

2. Kiểm tra máy phát

Nếu máy phát không hoạt động đúng, hãy kiểm tra pin. Máy phát thường có đèn báo cho biết có nguồn điện trong đó. Tuy nhiên, nếu pin chết, máy phát có thể yêu cầu pin mới.

Nếu bạn có bất kỳ điều khiển truy cập nào khác trên cổng, hãy nhập mã truy cập và xem cổng có mở không. Kiểm tra tất cả các thiết bị ngoại vi. Loại bỏ những cái đang hoạt động đúng. Nếu có bất kỳ thiết bị cụ thể nào không hoạt động, nó phải được sửa chữa hoặc gỡ bỏ và thay thế.

3. Kiểm tra con đường của Gates

Có thể các cổng bị kẹt do một vật cản trên đường đi của chúng. Nếu các cổng đang mở và không thể đóng, hãy vẫy bất kỳ đối tượng nào trong đường dẫn của cổng và xem bạn có nghe thấy tiếng bấm không. Điều này hoạt động tốt cho cổng cán. Tuy nhiên, một cổng trượt có thể không có các bản sao như vậy. Đơn giản chỉ cần tìm kiếm bất kỳ cản trở tiềm năng trong đường dẫn của cổng và loại bỏ nó.

Nếu có các máy photocopy trong cổng của bạn nhưng không có tiếng ồn khi nhấp, nó cho thấy có vấn đề với chùm tia an toàn của bạn. Kiểm tra bất kỳ bộ phận bị hỏng, côn trùng bị mắc kẹt hoặc mảnh vụn cứng có thể đang chặn các tế bào quang điện.

4. Kiểm tra động cơ

Một bước hợp lý khác, nếu mọi thứ khác hoạt động chính xác, là kiểm tra các động cơ cho các cổng. Đối với cả cổng xoay và cổng lăn, sẽ có vấn đề nếu động cơ không hoạt động đúng. Các động cơ có thể cần sửa chữa hoặc có thể phải được thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *