Chất tẩy màu xanh lá cây cho máy rửa áp lực của bạn

All


Chọn chất tẩy rửa máy rửa áp lực tốt nhất là một điều rất quan trọng khi sử dụng một chất tẩy rửa, và loại tốt nhất là loại thân thiện với môi trường. Chất tẩy rửa màu xanh lá cây là tốt cho hành tinh và chứng minh là chất tẩy rửa hiệu quả là tốt. Chúng được tạo thành từ một loại xà phòng nhẹ và các tác nhân hóa học biến thành vật liệu phân hủy sinh học khi trộn với nước và chúng không để lại dư lượng hóa chất có hại trên bất kỳ bề mặt nào.

Chất tẩy rửa cho phép máy giặt dễ dàng nâng bụi bẩn, vết bẩn và các chất gây ô nhiễm khác như nấm mốc và nấm mốc. Các vết bẩn và nấm mốc rất khó loại bỏ ngay cả khi sử dụng máy giặt. Tuy nhiên, nếu sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả, thì quá trình làm sạch chắc chắn sẽ dễ dàng hơn.

Chất tẩy và bột giặt áp lực

Chất tẩy rửa máy giặt có hai dạng: chất lỏng và bột. Chất tẩy rửa dạng lỏng thường được đóng gói ở dạng cô đặc và được đặt bên trong chai sẵn sàng sử dụng. Mặt khác, bột giặt cần được hòa tan trong nước trước khi sử dụng. Cả hai chất tẩy rửa máy rửa áp lực có thể được áp dụng trực tiếp trên bề mặt cần làm sạch hoặc có thể được sử dụng trong chính máy giặt, trộn với nước từ bể khi nó phun. Nó cũng có thể được áp dụng trước khi sử dụng máy rửa áp lực cũng như trong quá trình làm sạch. Các nhà sản xuất cung cấp tỷ lệ pha loãng thích hợp, vì vậy hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn trước khi tiến hành.

Hầu hết các chất tẩy rửa màu xanh lá cây chỉ ở dạng lỏng và sẽ quảng cáo rằng chúng thân thiện với môi trường. Nếu bạn không chắc chắn nên mua thương hiệu nào, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia làm vườn hoặc cải tạo nhà tại địa phương.

Sử dụng chất tẩy rửa áp lực ở đâu

Chất tẩy rửa có thể được áp dụng cho nhiều bề mặt khác nhau như cửa sổ, gạch, ốp vinyl, cửa nhà để xe và tường bê tông. Chất tẩy rửa máy rửa áp lực cũng có thể được sử dụng để làm sạch hàng rào và cổng làm bằng kim loại cũng như xe cộ, đường lái xe và lối đi miễn là bạn có các phụ kiện phù hợp cho máy của mình.

Làm chất tẩy màu xanh lá cây tự chế

Một chất tẩy rửa thân thiện với môi trường cũng có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng các thành phần đơn giản. Trộn 1/3 cốc xà phòng giặt không có phốt phát, 2/3 cốc sữa rửa mặt gia dụng dạng bột và một gallon nước trong một thùng lớn. Khuấy hỗn hợp từ từ để tránh làm cho nó sũng nước, và trộn đều. Đổ dung dịch vào bể chứa máy rửa áp lực của bạn và thường xuyên làm sạch tất cả các bề mặt thích hợp của bạn.

Thường xuyên rửa bằng chất tẩy rửa thông thường như thế này sẽ ngăn ngừa sự tích tụ nghiêm trọng hơn trên bất kỳ bề mặt nào của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận và thận trọng trong việc vệ sinh, nấm mốc và nấm mốc có thể trở thành một vấn đề. Để loại bỏ nó theo cách tự nhiên, giải pháp tốt nhất là giấm trắng. Một dung dịch không pha loãng có thể được phun trực tiếp lên các khu vực bị ảnh hưởng và để khô để diệt nấm mốc và nấm mốc. Bằng cách này, không cần phải làm hỏng cây và đất của bạn bằng các hóa chất như thuốc tẩy.

Chuẩn bị cho việc làm sạch

Trước khi bạn sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn rửa trước bề mặt bằng nước nóng. Nước nóng sẽ nới lỏng các vết bẩn và mảnh vụn cứng từ bất cứ thứ gì bạn muốn làm sạch.

Nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa trước máy rửa áp lực, thay vì trong máy, hãy xịt chất tẩy rửa và cho phép nó ngồi trong vài phút trước. Thêm nhiều chất tẩy rửa nếu cần thiết tùy thuộc vào trạng thái của mớ hỗn độn bạn đang làm sạch sau liều đầu tiên.

Lựa chọn chất tẩy rửa áp lực màu xanh lá cây sẽ không chỉ ngăn ngừa thiệt hại cho các nhà máy xung quanh của bạn, mà còn đảm bảo rằng dòng chảy từ quá trình làm sạch của bạn không gây hại cho phần còn lại của môi trường. Các giải pháp xanh có thể kém mạnh hơn so với các đối tác hóa học của chúng và đòi hỏi nhiều công việc để đảm bảo hơn là mọi thứ luôn sạch sẽ, nhưng nó cũng xứng đáng với phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *