Nhiệm vụ nặng nề cho Gravel Driveway

All


Xây dựng một đường lái xe sỏi có thể là một cách giá cả phải chăng và tuyệt vời để tạo ra một nơi để xe. Để cài đặt, nó sẽ yêu cầu bảo trì đặc biệt, như ổn định sỏi, và một nhiệm vụ nặng nề để giữ sỏi đúng chỗ. Với một số loại viền phù hợp với đường lái xe rải sỏi, bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với mình.

Tăng khối

Một đường viền phẳng có thể trông tốt, nhưng nó sẽ không giữ sỏi đúng chỗ cũng như đường viền nổi lên. Bạn có thể tìm thấy viền cao trong nhiều loại vật liệu. Đá granite là phổ biến cho những người muốn có một cái nhìn tinh tế hơn và có tiền để chi tiêu cho nó, trong khi gạch và pavers là hoàn hảo để tiết kiệm tiền trong khi vẫn còn hoạt động.

Để thêm ổn định hơn, một vật liệu viền nâng có thể được đặt trong bê tông. Điều này sẽ đảm bảo đường viền được giữ đúng vị trí và giúp giảm bớt cơ hội lấy sỏi trên sân của bạn khi bạn lái xe lên và xuống đường.

Viền thép

Viền thép được khuyến nghị cho những người muốn sử dụng đá lỏng lẻo, chẳng hạn như sỏi, nhưng không muốn chi tiền cho việc viền đắt tiền. Viền thép có thể được che bằng cây bụi, hoặc viền thép trang trí có thể được sử dụng thay thế. Viền thép cũng hiệu quả hơn về chi phí khi so sánh với các hình thức viền khác.

Ties đường sắt

Mối quan hệ đường sắt có thể trông tuyệt vời khi được sử dụng như viền, và họ sẽ làm tốt công việc giữ sỏi tại chỗ. Một lợi ích khác cho loại viền này là nó rẻ. Mối quan hệ đường sắt rất đơn giản để cài đặt và sẽ kéo dài trong nhiều năm mà không cần bảo trì.

Để bảo vệ tốt nhất khỏi thoát sỏi, hãy đào một rãnh nhỏ để đặt dây buộc vào. Bạn muốn chúng chỉ đặt xuống một vài inch để chúng vẫn nhô lên trên. Một lựa chọn khác, nếu bạn thích vẻ mộc mạc, là sử dụng khúc gỗ. Khái niệm này là như nhau, và cái nhìn là tuyệt vời khi được thực hiện với các ngôi nhà theo phong cách cabin hoặc đồng quê.

Cây bụi và cảnh quan

Cây bụi được đặt cẩn thận có thể phục vụ như là viền hoàn hảo cho đường lái xe sỏi. Bạn sẽ muốn sử dụng cây bụi sẽ ngồi thấp xuống mặt đất và sẽ không cắm rễ sâu. Bayberry và Boxwood là những cây bụi tuyệt vời để sử dụng cho việc này. Nhiều người sẽ thêm hoa vào hỗn hợp cho một thiết kế đẹp hơn. Trước khi bạn trồng bất cứ thứ gì, chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết loại cây nào sẽ phát triển tốt trong khu vực của bạn. Bạn có thể tìm thấy các báo cáo về độ cứng tại trung tâm vườn địa phương hoặc trên bất kỳ trang web nào liên quan đến vườn.

Kết hợp chỉnh sửa

Nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa, hãy sử dụng kết hợp các vật liệu trên để tạo ra một nhiệm vụ nặng nề hiệu quả. Bạn có thể sử dụng hai hoặc ba lớp khác nhau để tạo ra cái nhìn của riêng bạn. Nếu bạn bắt đầu với gạch đường sắt ở rìa bên trong của đường lái xe, sau đó sử dụng một số bông hoa, sau đó một số cây bụi, bạn sẽ có một đường lái xe trông đẹp mắt cũng sẽ ngăn sỏi đi khắp sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *