Hacks An toàn gia đình

All


Nhà của bạn nên là một nơi mà bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Cho dù bạn sống ở thành phố an toàn nhất nước Mỹ hay khu dân cư có tội phạm, luôn có mối đe dọa đột nhập. Chúng xảy ra cứ sau 20 giây ở Hoa Kỳ, nhưng tin tốt là có những hack an toàn DIY mà bạn có thể làm để giúp bảo vệ nhà và tài sản của bạn.

Những ý tưởng này tương đối đơn giản, don Patrick tốn rất nhiều tiền và có thể được sử dụng trong tình huống khủng hoảng. Thêm vào đó, chúng làm tăng khả năng một tên trộm sẽ bỏ qua nhà của bạn và chọn một mục tiêu dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn, hãy tiếp tục đọc một số hack an ninh nhà DIY mà bạn có thể làm ngay cả khi bạn không phải là một DIYer dày dạn.

Cây và cây bụi

Cây bụi gai.

Bạn có thể sử dụng thực vật như một hàng rào bảo vệ bằng cách trồng những cái gai bên dưới cửa sổ. Holly, cây kế, bụi hoa hồng rugosa, dây leo blackberry và bougainvillea đều là những loại cây tuyệt vời để ngăn chặn sự xâm nhập vào nhà của bạn.

Những cây don don này phải trông giống như cánh cổng địa ngục. Bạn có thể dễ dàng duy trì chúng và giữ cho chúng trông tuyệt vời trong khi chúng làm việc mỗi ngày để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn.

Cửa sổ và cửa kính trượt

Một ngôi nhà có cửa kính trượt.

Rõ ràng, điểm vào phổ biến nhất trong một lần đột nhập là cửa trước và phổ biến thứ hai là cửa sổ và cửa phụ. Cửa kính trượt rất dễ bị phá vỡ vì bạn có thể dễ dàng nhấc chúng ra khỏi đường ray của chúng, và cửa sổ cũng có thể bị buộc mở.

Để làm cho cửa sổ và cửa kính trượt trở thành một trở ngại lớn hơn, hãy đặt một cái gì đó vào đường ray. Thanh Charlie và thanh kim loại hoặc gỗ trong đường ray của cửa kính trượt sẽ giữ cho cửa không bị dịch chuyển khỏi đường ray. Bạn có thể làm điều tương tự cho các cửa sổ.

Vít trong theo dõi và khóa bổ sung cũng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Chìa khóa dự phòng lén lút

Một chìa khóa ẩn.

Dù bạn có tin hay không, kẻ trộm khá thông minh khi tìm thấy chìa khóa dự phòng ẩn. Bạn có thể nghĩ rằng bạn khá thông minh khi bạn giấu chìa khóa trên tài sản của mình, nhưng họ biết nơi để tìm. Tránh các vị trí rõ ràng như dưới thảm hoặc người trồng. Thay vào đó, hãy chọn một nơi cách nhà của bạn ít nhất năm mươi feet và sử dụng kho tiền khóa mã hóa giống như những gì các đại lý bất động sản sử dụng.

Nếu bạn có một ít tiền để chi tiêu, bạn có thể thay thế ổ khóa truyền thống của mình bằng khóa cửa không chìa khóa điện tử sẽ hoạt động với điện thoại của bạn và bạn sẽ không bao giờ cần phải sử dụng lại chìa khóa.

Thắp sáng nó lên

Một đèn cảm biến chuyển động.

Tội phạm thích bóng tối, do đó, việc lấy yếu tố đó ra khỏi tài sản của bạn có thể làm tăng tỷ lệ bạn không bao giờ là nạn nhân của vụ trộm. Cảm biến chuyển động trên ánh sáng ngoài trời của bạn giúp tiết kiệm tiền trong khi thêm yếu tố bất ngờ có hiệu quả trong việc ngăn chặn kẻ trộm đột nhập.

Đó cũng là một ý tưởng tốt để có ánh sáng sẽ làm sáng khu vực bạn sử dụng khi bạn ở bên ngoài, và cũng là khu vực có thể bị phá vỡ.

Làm cho nó trông giống như bạn đang ở nhà

Thư trên nền trắng.

Nếu một tên trộm nghĩ rằng có ai đó trong nhà, có nhiều khả năng chúng sẽ qua nhà bạn. Vì hầu hết các cuộc đột nhập xảy ra khi không có ai ở nhà, nên thực hiện một số bước để làm cho nó trông giống như một ai đó là một ý tưởng tốt.

Một cái gì đó đơn giản như để lại trên TV hoặc sử dụng ổ cắm thông minh Wi-Fi có thể đánh lừa kẻ xâm nhập có thể. Các ổ cắm thông minh cho phép bạn điều khiển đèn và các thiết bị điện tử từ điện thoại.

Nếu bạn đi ra khỏi thành phố một lúc, hãy dừng thư của bạn, nhờ một người hàng xóm ghé qua và kiểm tra tài sản, và sắp xếp để duy trì sân của bạn để ngôi nhà của bạn xuất hiện.

Những hack an toàn tại nhà đơn giản này sẽ đi một chặng đường dài trong việc giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *