Làm thế nào để áp dụng lớp phủ sàn Epoxy trên một lớp trước

All


Lớp phủ sàn Epoxy mang lại vẻ ngoài rất độc đáo và đẹp mắt cho bất kỳ phòng nào, cho dù đó là nhà để xe hay khu vực tập thể dục. Nhiều chủ nhà áp dụng lớp phủ sàn epoxy trong nhà để xe của họ để làm cho chúng bền hơn và hấp dẫn hơn. Nếu lớp sơn epoxy bị sứt mẻ khỏi một số khu vực hoặc bị phai màu, nó có thể dễ dàng được phủ một lớp sơn sàn epoxy khác. Thực hiện theo các bước đơn giản và dễ dàng được mô tả dưới đây để áp dụng một lớp phủ sàn epoxy khác trên một lớp trước đó.

Bước 1 – Đo sàn

Để chắc chắn rằng bạn mua đúng số lượng sơn epoxy, bạn nên đo diện tích. Đưa kích thước cho một đại lý, và anh ta có thể giúp bạn lựa chọn số lượng. Đối với sàn 24×24 feet, bạn cần khoảng một gallon sơn.

Khi số lượng đã được xử lý, chọn loại sơn epoxy cần thiết cho khu vực. Có một số loại sơn epoxy. Chúng có thể là sơn epoxy bể bơi, sơn epoxy ngoài trời hoặc sơn epoxy trong nhà. Khi loại được xác định và mua hàng được thực hiện, chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2 – Thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết

Mang một đôi găng tay cao su và kính bảo hộ. Điều này nên được thực hiện vì bạn sẽ phải đối phó với các hóa chất có thể gây hại cho mắt hoặc da và dẫn đến khô và ngứa.

Bước 3 – Chuẩn bị sàn

Sử dụng xà phòng và dung dịch nước và lau sàn nhà. Sử dụng chất tẩy nhờn để loại bỏ bất kỳ vết dầu nào có thể tồn tại sau khi giặt. Rửa lại và để khô. Một khi nó đã khô, sử dụng giấy nhám để làm mịn sàn. Lớp sơn epoxy trước đó có thể bị sứt mẻ khỏi một số khu vực nên việc chà giấy nhám trên sàn sẽ giúp nó trông mịn hơn và sẵn sàng cho bề mặt sơn một lớp sơn mới. Một khi sàn nhà đã được nhìn mịn, sử dụng một miếng vải mềm hoặc bàn chải để loại bỏ bề mặt các mảnh vụn và các hạt sơn cũ. Sử dụng một miếng vải ướt để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào có thể ở lại sau khi đánh răng. Để nó khô.

Bước 4 – Áp dụng sơn sàn Epoxy

Giữ nhiệt độ của khu vực sơn được trộn trong khoảng từ 30 đến 80 độ F. Độ ẩm phải thấp đáng kể. Trộn sơn epoxy với chất làm cứng kỹ trong 3 đến 5 phút. Để nó trong 30 phút và sử dụng chất pha loãng để làm sạch dụng cụ khoan được sử dụng để trộn. Đặt sơn vào chảo lăn sơn.

Khi đã xong, sử dụng một cây cọ nhỏ để sơn các góc và các cạnh của sàn nhà để có được một cái nhìn sạch sẽ. Bây giờ, nhúng một con lăn sơn trong chảo sơn và lăn nó trên toàn bộ sàn không có sơn epoxy tươi. Luôn luôn bắt đầu từ một bên của căn phòng và di chuyển đến phía đối diện.

Khi đã xong, đóng cửa khu vực và thông báo cho gia đình bạn không được vào không gian trong 24 giờ tiếp theo trong khi sơn khô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *