Làm thế nào để xây dựng một hố lửa gạch tròn

All

Nếu bạn muốn tạo một tính năng thú vị và độc đáo cho khu vườn của mình, bạn có thể xem xét việc cài đặt một viên gạch tròn hố lửa hiên. Chúng được thiết kế để được sử dụng như đồ nướng, để làm ấm khu vực chỗ ngồi, và cũng để cung cấp và tính năng thú vị và hấp dẫn cho sân của bạn. Tạo một hố lửa hiên trong vườn của bạn có thể là rất nhiều công việc, nhưng phần thưởng làm cho nỗ lực đáng giá. Bạn sẽ cần xem xét thiết kế và vị trí của hố trước khi bạn bắt đầu làm việc với dự án.

Bước 1 – Thiết kế và vị trí

Điều đầu tiên cần xem xét trong việc xây dựng hố lửa hiên là vị trí của nó. Hố lửa cần được đặt cách xa nhà, cây trồng và các chất dễ cháy khác. Bạn cũng nên tuân theo bất kỳ luật về mã xây dựng nào đặt ra giới hạn cho hố lửa. Sau đó bạn có thể bắt đầu thiết kế. Một hố lửa sân tròn sẽ cần phải được xây dựng để những viên gạch vuông có hình tròn. Lập kế hoạch này bằng bút chì trước khi bạn đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng. Bạn cũng nên đo khu vực mà bạn muốn hố lửa hiên đi và đánh dấu khu vực trên mặt đất.

Bước 2 – Xây dựng cơ sở

Nếu bạn đang đặt hố lửa trực tiếp lên bê tông rắn, thì bạn sẽ không phải tạo ra một cơ sở, nhưng đối với hầu hết các tấm hiên, và bất kỳ loại bề mặt nào khác, bạn sẽ cần phải có một đế kim loại hình tròn, để ngăn lửa làm hư hỏng hiên nhà. Đây phải là kích thước của hố lửa của bạn cộng với các cạnh của gạch. Căn cứ hố lửa có thể được mua tại các cửa hàng cung cấp tòa nhà, mặc dù bạn có thể phải trả thêm tiền để có được nó cắt đúng kích cỡ. Đặt một lớp cát nơi cơ sở sẽ đi, và sau đó đẩy tấm kim loại lên trên. Cát nên kéo dài qua kim loại để tạo bề mặt cho gạch của bạn.

Bước 3 – Thêm gạch

Đặt những viên gạch đầu tiên xung quanh mép của đế nhôm, tạo thành một vòng tròn chặt chẽ. Thêm một lớp vữa, và sau đó nhấn một lớp gạch thứ hai phía trên lớp thứ nhất. Lớp thứ hai này phải được đặt so le để không có nơi nào vữa có thể nứt thẳng xuống. Sau đó, bạn có thể thêm các lớp tiếp theo cho đến khi bạn đã xây dựng một hố đủ cao cho nhu cầu của bạn.

Bước 4 – Hoàn thành Hố lửa

Để hoàn thành hố lửa, bạn sẽ cần thêm một ít củi vào giữa vòng tròn gạch. Những mảnh củi này không được cao hơn ngọn gạch. Sau đó, bạn nên thêm một lưới hoặc vòng tròn lưới vào đầu củi. Điều này có thể được đóng đinh trên đầu của các viên gạch bằng búa. Sau đó, bạn có thể thêm một tấm lưới phía trên này để cho phép hố lửa hiên của bạn tăng gấp đôi như một món nướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *