Làm thế nào để xây dựng một sàn trên mái bằng

All


Xây dựng một sàn trên một mái bằng không khó và cũng không tốn thời gian. Hai người có thể cài đặt một sàn hoàn toàn mới trong một ngày cuối tuần, với ít hoặc không có kinh nghiệm xây dựng trước đó. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải thực hiện hai điều: kiểm tra mái nhà để đảm bảo nó ở trong tình trạng tốt và có được bất kỳ giấy phép nào có thể được yêu cầu bởi bảng phân vùng địa phương.

Bước 1 – Đơn giản hóa dự án

Các thanh nối của boong, như với hầu hết các sàn, sẽ được đặt trên các trung tâm 16 inch. Để đơn giản hóa một dự án xây dựng kiểu này, hãy điều chỉnh kích thước của dự án chia hết cho 16. Đối với dự án này, sàn sẽ tương đối nhỏ, nhưng sẽ có kích thước để sử dụng gỗ xẻ của nhà máy, tiết kiệm thời gian xây dựng rất lớn. Bộ bài này sẽ đo 16 feet bằng 12 feet. Để xây dựng nó, bạn sẽ cần bốn 16 feet 2×6 và 44 12 feet 2×6. Đặt một hộp 16 móng đường kính.

Bước 2 – Đặt mua vật liệu

Một tầng mái.

Nếu bạn đặt hàng gỗ từ một cửa hàng phần cứng lớn và cho họ biết rằng bạn đang xây dựng một sàn trên mái bằng, vật liệu có thể được giao trên một chiếc xe tải có thang máy. Hãy chắc chắn rằng ai đó sẽ ở nhà khi vật liệu được giao, và bạn đặt nó trực tiếp trên mái nhà trong một khu vực làm việc thuận tiện. Đó là một ý tưởng rất tốt để nằm xuống một tấm vải hoặc vải rơi nặng. Nếu bạn có sẵn hai bài viết 4 x 4 hoặc bộ hẹn giờ phong cảnh, hãy đặt chúng theo chiều ngang với hướng của gỗ, đặt ngang qua bè, không song song với chúng. Điều này sẽ nâng vật liệu của bạn lên từ mái nhà, và vải rơi cho phép cắt tỉa vật liệu tại chỗ thay vì vận chuyển nó.

Bước 3 – Chuẩn bị tài liệu

Đặt hai trong số 16 bảng chân ở mỗi bên của vị trí mà bạn muốn xây dựng bộ bài. Đây là mũ kết thúc của bạn. Cắt 12 của 2×6 ngắn hơn để đo chính xác 11 feet 9 inch. Đây là những joists cho bộ bài. Đặt một lần xả với mỗi đầu của bộ bài, và đóng các nắp cuối cho chúng. Bắt đầu ở một trong hai đầu, và đánh dấu các nắp kết thúc cứ sau 16 inch cho đến đầu kia. Cắt hai tấm ván 16 chân còn lại thành những miếng dài 14 inch.

Bước 4 – Lắp ráp sàn

Một tầng mái.

Đặt một thanh nối mỗi 16 inch, lót trung tâm của cạnh của bảng lên với các dấu trên mũ kết thúc. Nếu sự phù hợp có vẻ quá chặt chẽ, hãy kiểm tra độ dài để đảm bảo rằng nó là 11 feet 9 inch. Nếu có, sử dụng búa để gõ dầm vào đúng vị trí và đóng đinh đúng vị trí. Đặt các tấm ván mỗi 6 inch, sẽ để lại một khoảng cách nhỏ giữa mỗi tấm ván. Đóng đinh các tấm ván vào vị trí. Cài đặt các mảnh 14 inch như niềng răng trong suốt các thanh nối, với một hàng so le kéo dài qua trung tâm của boong.

Bước 5 – Thêm tay vịn

Một tầng mái gần như chắc chắn sẽ được pháp luật yêu cầu phải có tay vịn. Các yêu cầu cụ thể sẽ thay đổi từ vị trí này sang vị trí khác. Khi bạn biết các yêu cầu, sử dụng gỗ xẻ 2×2 cho các trụ đường ray và kết nối 2×6 với đỉnh của chúng cho lan can.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *