Làm thế nào để xây dựng một nhà kho

All


Xây dựng một nhà kho không khó như thường thấy. Với một chút công việc khó khăn và giúp bạn có thể hoàn thành công việc chỉ trong một ngày. Nhưng trước khi bạn bắt đầu ở đó, có một vài điều bạn cần biết và làm.

Bước 1 – Kiểm tra mã

Điều quan trọng nhất để thiết lập trước khi bạn đóng đinh đầu tiên trong nhà kho mới của bạn là các yêu cầu của thành phố để thêm nhà ngoài và nhà kho. Một số khu vực yêu cầu giấy phép cho bất cứ điều gì lớn hơn sau đó là một nhà ổ chuột và điều cuối cùng bạn muốn làm sau khi xây dựng nhà kho mới của bạn là phá bỏ nó. Một khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu băng đỏ, bạn có thể bắt đầu.

Bước 2 – Lập kế hoạch

Có một kế hoạch, cho dù đó là từ một cuốn sách hay một cuốn sách mà bạn đã tự mình đặt ra. Bám sát một kế hoạch cho phép bạn đo lường và ước tính chính xác có bao nhiêu tài liệu bạn cần, bước tiếp theo của bạn là gì và bạn dự định hoàn thành dự án như thế nào.

Bước 3 – Cấp trang web

Một nhà kho ở sân sau.

Vào thời điểm bạn sẵn sàng để xây dựng, bạn nên chọn trang web của mình và tài liệu của bạn đã sẵn sàng để đi. Bước đầu tiên ở đây là rất quan trọng trong một sản phẩm hoàn thành chất lượng; san lấp mặt bằng. Nếu khung sàn và mặt đất của bạn không bằng phẳng thì mọi thứ khác sẽ nằm ngoài hình vuông và mặt bằng và có thể dẫn đến sụp đổ.

Bước 4 – Thêm sàn

Sàn nên được làm từ vật liệu được xử lý áp lực để bảo vệ khỏi độ ẩm và tốt hơn một chút so với mặt đất cho dù trên một tấm bê tông hoặc nền tảng. Điều này cho phép một tầng đã có sẵn hoặc ít nhất là một nơi vững chắc để kích hoạt chính xác mức độ của bạn. Có nó trên mặt đất cũng sẽ giữ độ ẩm từ nhà kho của bạn kéo dài tuổi thọ của nó.

Bước 5 – Thêm khung và bình phương

Mặc dù hầu hết các mã cho phép 2 feet ở trung tâm, điều đó có nghĩa là khi bạn kéo thước dây từ cuối bố trí, tâm của đinh hoặc dầm chính xác là 2 feet, ở giữa 16 inch có thêm hỗ trợ và sức mạnh và giúp đỡ bất kỳ sự cúi đầu nào của ván ép từ trọng lượng trên mái nhà.

Bố trí sàn rất đơn giản vì chỉ có đinh tán không có lỗ cho cửa sổ hoặc cửa ra vào nên không có thêm phần hoặc bộ phận, chỉ cần ghép. Với cách bố trí được thực hiện, điều quan trọng bây giờ là sàn nhà của bạn là hình vuông. Có hai phương pháp nhanh chóng để vuông góc của bạn để đảm bảo một nhà kho hoàn hảo. Đầu tiên, bạn có thể kéo băng từ đường chéo sang đường chéo. Hai phép đo dài này, cuối cùng, phải bằng nhau. Nếu không, hãy lấy búa tạ của bạn và nhấn số đo dài về phía ngắn để tạo bốn góc bằng nhau. Bạn cũng có thể sử dụng tam giác 3-4-5. Phép đo này đơn giản hơn một chút nếu bạn ở một mình. Đầu tiên, đo từ một góc ra 3 feet và sau đó từ cùng một góc đo 4 feet và đánh dấu. Khoảng cách từ dấu 3 chân đến dấu 4 chân của bạn phải bằng 5 feet. Nếu không, điều chỉnh các góc một lần nữa bằng búa tạ.

Tường được xây dựng theo cùng một kiểu, giữ cho bố cục của bạn ở trung tâm và mọi thứ bình phương. Khi bạn đóng khung cho cửa sổ và cửa ra vào, hãy đảm bảo đặt các tiêu đề ít nhất là 2×6 với một miếng gỗ dán được kẹp ở giữa chúng; để gói chúng ra 3,5 inch. Điều này cung cấp hỗ trợ cho mái nhà, nơi các khoảng trống sẽ lớn hơn tùy thuộc vào bố trí.

Bước 6 – Cắt bè

Một nhà kho ở sân sau.

Khi bạn đến khung mái nhà, hãy cắt một mẫu và sau đó cắt phần còn lại của chiếc bè của bạn khỏi nó (cho dù là kiểu đổ vỏ, đóng khung hoặc nhiều loại khác). Điều này đưa ra phỏng đoán và hồi phục ra khỏi bè. Khi bạn cắt miệng chim, rãnh chữ V cho phép kèo nằm trên tường, cố gắng cắt sát nó bằng cưa tròn và sau đó kết thúc bằng cưa tay. Thường thì miệng chim bị cắt quá tốc độ nhưng điều đó có thể lấy đi sức mạnh trong kèo.

Bước 7 – Thêm vỏ bọc

Nếu có một tình huống có một hàng thứ hai trên mái nhà hoặc trên tường, hãy lắp đặt ván ép của bạn để loại bỏ các đường nối dài và để thêm sức mạnh. Ngoài ra khi đặt vỏ bọc trên mái nhà, hãy kiểm tra xem các clip “H” có được khuyến nghị không. Những clip này không gian ván ép.

Bước 8 – Thêm Siding và lợp

Nếu bạn bắt đầu hàng đầu tiên của bạn thẳng, cuộc sống là dễ dàng; đảm bảo rằng bạn có một dòng mức để bắt đầu và kiểm tra định kỳ khi bạn tiến hành. Và luôn luôn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất để đảm bảo cài đặt đúng và duy trì bảo hành của bạn.

Bước 9 – Kết thúc

Cài đặt bất kỳ móc treo cụ thể. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ gỗ lộ ra được sơn hoặc bọc bằng nhôm. Nếu bạn có kỹ năng, chạy dây điện hoặc tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia. Kết thúc nội thất của bạn để nếm và thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *