Làm thế nào để xây dựng một hòn đá nướng

All

Một đá nướng có thể là một công cụ lý tưởng để nấu ăn trong sân hoặc khu vực ngoài trời của bạn. Nhiều gia đình thích tham gia tiệc nướng ngoài trời miễn là thời tiết cho phép. Nhưng những bữa tiệc nướng này có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền. Bạn có thể tự xây dựng một món nướng làm bằng đá, và nó sẽ không đắt như những món nướng có thể mua được trong các cửa hàng. Về cơ bản, thịt nướng đá được làm bằng đá và vỉ nướng làm từ kim loại.

Khi bạn có một bữa tiệc nướng đá ở khu vực ngoài trời, bạn có thể mời gia đình và bạn bè đến nhà và nấu bữa tối cho họ trên món thịt nướng đá của bạn. Hãy nhớ rằng bạn phải đưa ra một quyết định khó khăn trước khi bạn bắt đầu xây dựng. Đầu tiên, bạn cần quyết định loại đá mà bạn sẽ sử dụng để xây dựng thịt nướng.

Bước 1 – Chọn vị trí của Thịt nướng

Ngoài việc chọn loại đá bạn muốn sử dụng, bạn cũng cần chọn vị trí trong khu vực ngoài trời của bạn, nơi bạn muốn xây dựng thịt nướng đá cá nhân của bạn. Đó là một ý tưởng tốt nếu bạn xây dựng nó gần nhà bếp, nhưng đồng thời nó không được gần với cây, cây bụi hoặc hàng rào. Điều này nên được thực hiện để tránh tai nạn không cần thiết và nguy cơ hỏa hoạn. Nếu bạn có một số thứ trong khu vực ngoài trời của bạn có thể bắt lửa, hãy để chúng cách xa thịt nướng.

Bước 2 – Kiểm tra các quy định của chính phủ

Ghé thăm chính quyền địa phương và hỏi xem bạn có cần phải có giấy phép xây dựng tiệc nướng đá tại nhà hay không, đồng thời kiểm tra các quy tắc và quy định mà bạn phải tuân thủ khi bạn xây dựng hoặc sử dụng thịt nướng.

Bước 3 – Đặt viên đá

Đặt lớp đá phẳng lớn đầu tiên xuống đất và lấp đầy khoảng trống giữa hòn đá bằng hỗn hợp vữa. Tiếp tục đặt các lớp khác cho đến khi bạn thấy rằng cấu trúc đủ cao và đừng quên lấp đầy các khoảng trống trong mỗi lớp bằng hỗn hợp vữa.

Bước 4 – Đặt cột cờ

Đặt cột cờ ở mặt ngoài của thịt nướng và lấp đầy các khoảng trống bằng vữa. Hãy chắc chắn rằng bạn loại bỏ vữa dư thừa khi bạn đặt cờ. Bạn có thể sử dụng búa sứt mẻ nếu bạn cảm thấy đá cần tạo hình.

Bước 5 – Đặt Niềng răng kim loại và vỉ nướng

Đặt nẹp kim loại trên lớp đá cuối cùng của thịt nướng. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt niềng răng trong vữa, không phải trên đá. Niềng răng được dự định để giữ vỉ nướng, vì vậy hãy đặt vỉ nướng kim loại vào niềng răng sau khi bạn cố định niềng răng vào vữa. Đợi vữa khô trong vài ngày, sau đó bạn có thể tự do sử dụng thịt nướng đá bất cứ khi nào bạn muốn.

Hãy nhớ rằng kích thước và cấu trúc của thịt nướng đá phụ thuộc vào ý thích của bạn. Bạn có thể xây dựng thịt nướng theo bất kỳ cách nào bạn thích miễn là nó không sụp đổ. Số lượng những thứ cần thiết cho một dự án như vậy có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ lớn mà bạn muốn thịt nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *