Cách xây dựng vỉ nướng của riêng bạn

All

Không khó để xây dựng một nướng, đặc biệt nếu bạn đang muốn làm một cái đơn giản đốt than để nấu thức ăn. Đầu tư cho một món nướng đơn giản cũng nhỏ, và dự án có thể được thực hiện trong vài giờ vào cuối tuần. Thực hiện theo các bước sau để xây dựng vỉ nướng của riêng bạn.

Bước 1 – Chuẩn bị

Xác định vị trí của vỉ nướng. Nó cần phải tránh xa các cấu trúc khác để giảm nguy cơ hỏa hoạn. Một số quy định cục bộ yêu cầu khoảng cách cụ thể giữa một vỉ nướng tự chế và bất kỳ cấu trúc nào, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các quy định cục bộ của bạn trước khi bắt đầu công việc. Quyết định kích thước bạn muốn và hình dạng của vỉ nướng. Xác định xem bạn muốn nó có hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật. Vỉ nướng với các góc dễ xây dựng hơn các vòng. Mua tất cả các vật tư cần thiết.

Bước 2 – Xây dựng nền tảng

Đào một khu vực sâu khoảng bốn inch ở vị trí mong muốn và ở bất kỳ kích thước nào bạn muốn nướng. Hãy chắc chắn rằng độ sâu thậm chí trên toàn bộ đáy lỗ. Lỗ này sẽ tạo ra một nền tảng sẽ ngang bằng với phần còn lại của sân của bạn. Xây dựng các hình thức nền tảng bằng cách sử dụng đinh và bảng 2 x 4 và đặt chúng an toàn vào lỗ bạn đào. Gói đất xung quanh bên ngoài của mẫu để giữ nó đúng chỗ. Trộn xi măng trong xe cút kít và đổ một nửa số lượng vào mẫu. Làm mịn xi măng bằng một cái máy bay. Định vị thanh cốt thép. Những điều này sẽ giúp ngăn chặn nền tảng bị nứt theo thời gian. Đổ phần còn lại của hỗn hợp xi măng lên cốt thép. Làm mịn bề mặt. Cho phép xi măng chữa khỏi hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3 – Tạo Tường nướng

Vẽ hình dạng của vỉ nướng trên bê tông được bảo dưỡng. Trộn vữa theo hướng gói. Trải vữa theo các đường của hình bạn đã vẽ trên bê tông. Đặt lớp gạch đầu tiên của bạn. Trải vữa lên lớp đã hoàn thành và đặt lớp gạch tiếp theo. Hãy chắc chắn lắp đặt các khớp để làm cho vỉ nướng tự chế càng chắc chắn càng tốt. Tiếp tục xây dựng cho đến khi bạn có vỉ nướng chiều cao bạn muốn. Nếu bạn dự định sử dụng vỉ nướng chủ yếu để nấu nướng, hãy giữ chiều cao thấp hơn để nguồn nhiệt ở gần vỉ nướng hơn. Tạo các bức tường cao hơn nếu bạn cũng sẽ sử dụng vỉ nướng làm hố lửa. Sử dụng bay để loại bỏ bất kỳ vữa dư thừa ở bên trong và bên ngoài của vỉ nướng. Để khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

Bước 4 – Chuẩn bị vỉ nướng tự chế để sử dụng

Đổ than đã đóng gói vào vỉ nướng mới được xây dựng. Đặt vỉ trên các cạnh của vỉ nướng. Sử dụng một vỉ nướng tiêu chuẩn có sẵn tại bất kỳ cửa hàng phần cứng gia đình là sự lựa chọn kinh tế nhất. Hoặc mua một vỉ gang nặng hơn cho một vỉ nướng sẽ được sử dụng nhiều. Để sử dụng, đốt than và đặt thức ăn trực tiếp lên vỉ hoặc trong khay nướng trên vỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *