Làm thế nào để làm sạch màn hình bể bơi

All


Một bao vây màn hình hồ bơi có thể giúp giữ côn trùng và mảnh vụn ra khỏi hồ bơi hoặc bồn nước nóng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện một số bảo trì cơ bản trên nó, vỏ màn hình có thể trông bẩn và khó coi. Thực hiện theo các mẹo đơn giản này để đảm bảo bao vây bên hồ bơi của bạn sạch sẽ và hoạt động tốt.

Bước 1 – Xóa vùng

Trước tiên, dọn sạch khu vực của bất kỳ loại cây, đồ dùng cá nhân và đồ nội thất sân vườn để tránh chúng bị ướt. Tận dụng cơ hội để xem xét liệu bạn có cần tất cả những thứ này bên hồ bơi hay không. Nó làm cho khu vực trông lộn xộn?

Bước 2 – Kiểm tra kính hoặc nhựa xem có vết nứt không

kính nứt

Cho dù bao vây hồ bơi được làm bằng nhựa hoặc thủy tinh, kiểm tra xem có bất kỳ vết nứt hoặc lỗ trong đó. Nếu có, những khu vực này sẽ cần được chăm sóc và quan tâm đặc biệt trong quá trình làm sạch. Bất kỳ áp lực dư thừa có thể làm cho khiếm khuyết tồi tệ hơn.

Bước 3 – Giải pháp tự nhiên

Tiếp theo chải vỏ màn hình bể bơi xuống bằng bàn chải thông thường để nhả lá lỏng lẻo và các mảnh vụn khác. Đối với các vết bẩn do côn trùng chết, dấu vân tay và thời tiết, trộn hai muỗng canh bicarbonate soda với hai lít nước ấm. Chà cái này lên vỏ màn hình bể bơi bằng bàn chải chà, đảm bảo rằng lông bàn chải nhỏ và không đủ cứng để làm hỏng bề mặt. Kiểm tra một khu vực nhỏ của bao vây màn hình hồ bơi đầu tiên. Nếu chế phẩm không đủ mạnh để loại bỏ bụi bẩn trên màn hình, bạn có thể phải dùng đến hóa chất.

Bước 4 – Sử dụng thuốc tẩy

Bleach được hầu hết mọi người lựa chọn đầu tiên để loại bỏ nấm mốc. Một giải pháp pha loãng tốt là tất cả những gì bạn cần cho công việc này. Thực hiện theo các hướng dẫn của nhà sản xuất trên thùng chứa để biết tỷ lệ chính xác của chất tẩy với nước. Như với bicarbonate của dung dịch soda, hãy cẩn thận không chà quá mạnh, vì bạn có thể làm hỏng bề mặt của vỏ màn hình bể bơi. Tiếp theo rửa màn hình bằng vòi. Nếu màn hình của bạn có khung nhôm, bạn có thể nhận thấy một số sự đổi màu do chất tẩy nếu bạn không rửa dung dịch đầy đủ.

Bước 5 – Sấy khô

lau cửa kính

Sử dụng một miếng vải sơn dương, làm khô màn hình. Cám dỗ vì có thể bỏ qua bước này, nếu vỏ màn hình bể bơi được để khô trong không khí mở, các giọt nước từ giai đoạn súc rửa có thể chạy và tạo thành các vệt khó coi.

Bước 6 – Sửa chữa lỗi

Hầu hết các cửa hàng ô tô bán bộ dụng cụ để sửa chữa các vết nứt nhỏ và lỗ trên kính chắn gió xe hơi. Với trẻ em chơi xung quanh vỏ màn hình bể bơi, thật dễ dàng để thấy những viên đá nhỏ có thể bay lên và gây ra những vụn nhỏ. Nếu bạn có bất kỳ thứ gì trên màn hình của mình, hãy áp dụng chất làm đầy theo hướng dẫn của nhà sản xuất và cho phép nó khô hoàn toàn trước khi bạn cho phép bất kỳ ai ở gần bể bơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *