Làm thế nào để chuyển đổi một Carport thành một nhà để xe

All


Bạn có biết rằng với một vài công cụ và một số công việc thủ công mà bạn có thể biến carport của mình thành một nhà để xe đầy đủ chức năng? Bởi vì một nhà để xe thực chất là một nhà để xe không có tường hoặc cửa, dự án này đòi hỏi ít xây dựng. Để bắt đầu, hãy xem DIY bên dưới.

Chú thích: Đối với Bước 3 – Thêm Cửa nhà để xe, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia, vì lắp đặt cửa nhà để xe không phải là một dự án tự làm phổ biến cho những người không được đào tạo.

Đo lường

Nó có khả năng hỗ trợ cấu trúc cho carport hiện tại của bạn won đủ cho những gì nhà xe của bạn sẽ cần. Đối với nhà để xe, bạn sẽ muốn có các đinh tán trên tường cách nhau không quá 2 feet, vì vậy bạn nên đo khoảng cách rộng 2 feet dọc theo ba cạnh của nhà để xe giành được nhà cửa.

Ngoài ra, đo khoảng cách từ sàn đến mép mái của nhà để xe hiện tại của bạn và viết nó xuống.

Thêm hỗ trợ kết cấu

Tiếp theo, thêm 2×4 ở khoảng cách 2 feet mà bạn đã đo được để đóng vai trò là đinh tán trên tường. Để làm điều này, bạn sẽ đóng đinh mỗi 2×4 lên nóc nhà để xe của bạn và lên sàn trong khoảng thời gian 2 feet. Làm điều này trên cả ba mặt của cấu trúc.

Thêm tường

Cắt các miếng gỗ dán theo chiều dài từ sàn nhà để xe của bạn đến mép của mái nhà xe bạn đã đo trước đó. Đóng đinh những miếng gỗ dán vào khung gỗ mà bạn đã xây dựng ở bước trước. Hãy chắc chắn rằng mỗi miếng gỗ dán được đặt thẳng vào miếng bên cạnh để tránh các khoảng trống.

Thêm một cửa nhà để xe

Trừ khi bạn quen thuộc với việc cài đặt cửa nhà để xe, bạn nên nhờ một chuyên gia giúp bạn thực hiện bước này. Lắp đặt cửa nhà để xe đòi hỏi nhiều công cụ và vật liệu chuyên dụng, và nó không phải là một dự án dễ dàng tự làm mà nên hoàn thành một mình. Sau đó, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tự mình vượt qua nó.

Lắp đặt cách điện

Một khi bạn đã lắp đặt cửa nhà để xe của mình một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ cần phải thêm lớp cách nhiệt cho nhà để xe để làm cho nó chịu được thời tiết. Sau khi mua vật liệu cách nhiệt cuộn ra, chỉ cần cuộn các tấm riêng lẻ ra giữa các đinh tán trên tường và ghim chúng vào các bức tường gỗ dán mà bạn đã xây dựng. Làm điều này tất cả các cách xung quanh bên trong nhà để xe của bạn.

Hoàn thiện nhà để xe

Để hoàn thành nhà để xe của bạn và làm cho nó trở nên thẩm mỹ hơn, bạn có thể sơn hoặc lắp đặt vách ngoài trên các bức tường bên ngoài của nhà để xe và sau đó treo tường khô ở bên trong nhà để xe. Sau khi bạn hoàn thành bước cuối cùng này, bây giờ bạn sẽ có một nhà để xe đầy đủ chức năng, chuyên nghiệp để bảo vệ xe và các vật dụng khác. Thêm kệ vào không gian mới của bạn để có thêm chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *