Cách cắt lát gạch

All

Một lớp trang điểm ngoài trời có thể được thực hiện cho diện mạo hiện tại của hiên là thêm gạch lát nền. Cài đặt pavers gạch là công việc tự làm đòi hỏi kỹ năng tối thiểu. Cần chú ý đến một chi tiết dự án của việc lắp đặt máy lát gạch, đó là việc cắt các máy lát gạch để cho phép chúng khớp đúng theo kích thước ưa thích. Có nhiều cách khác nhau để cắt các lát gạch theo sở thích của một người. Dưới đây là những tài liệu mà bạn cần cùng với hướng dẫn về cách cắt lát gạch.

Bước 1: Xác định khu vực

Xác định khu vực nơi các máy lát gạch sẽ được cài đặt để tìm ra số lượng máy chủ cần được sử dụng. Số lượng pavers sẽ thiết lập kỹ thuật cắt và công cụ sử dụng. Nếu khu vực để lắp đặt máy lát gạch là một cái sân hình vuông, thì cần phải cắt vài cái bằng tay. Một hiên hình cong có thể cần nhiều vết cắt hơn có thể cần cưa điện để thực hiện việc cắt.

Bước 2: Mặc đồ bảo hộ

Bước tiếp theo là đeo kính bảo vệ mắt và găng tay xây dựng của bạn để ngăn chặn mọi sự cố không đáng có xảy ra trong khi cắt pavers.

Bước 3: Cắt lát gạch

Tạo một dấu trên paver nơi vết cắt sẽ được sử dụng một đường phấn. Cắt trên vạch đánh dấu bằng cách sử dụng một cái đục và búa. Chạm vào cái đục dọc theo đường được đánh dấu trên viên gạch cho tất cả bốn mặt của nó. Đặt viên gạch phẳng và định vị cái đục trên đường đã đánh dấu, đánh mạnh vào cái đục bằng búa. Điều này sẽ phá vỡ paver gạch trong hai.

Bước 4: Cắt gạch lát nền bằng máy chém

Để cắt pavers gạch với một cú đánh, một máy chém được sử dụng cho việc này. Thiết bị này có thể được thuê từ các cửa hàng cho thuê thiết bị. Đặt máy lát gạch dưới lưỡi dao chém và kéo mạnh tay cầm chém xuống để cắt gạch.

Bước 5: Cắt lát gạch bằng máy cưa tròn

Pavers gạch có thể được cắt bằng cưa tròn. Tạo một đường trên máy lát gạch để đánh dấu nơi cưa tròn sẽ được định vị để cắt. Các lưỡi dao trên cưa tròn sẽ cần phải được thay đổi thường xuyên vì các lưỡi dao sẽ bị mòn do tiếp xúc với máy lát gạch. Rất khuyến khích rằng trong khi cắt các máy lát gạch bằng thiết bị này, một thiết bị bảo vệ mắt và găng tay phải được đeo để bảo vệ mắt khỏi các hạt đến từ hành động cưa.

Bước 6: Sử dụng máy cưa Chop để cắt lát gạch

Bạn có thể thuê cưa cưa trên bất kỳ cửa hàng cho thuê thiết bị nào để cắt lát gạch ngay lập tức; điều này được thực hiện bằng cách đơn giản hạ lưỡi cưa xuống viên gạch. Loại thiết bị này để cắt lát gạch sử dụng máy cưa mạnh mẽ với lưỡi được phủ kim cương và đòi hỏi sự cẩn thận tối đa để tránh tai nạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *