Cách lắp đặt Dụng cụ mở cửa nhà để xe

All


Đọc bài viết này để biết thông tin về quy trình cơ bản để lắp đặt dụng cụ mở cửa nhà để xe. Hãy nhớ rằng tất cả các hệ thống là duy nhất, vì vậy hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ có thể cung cấp chi tiết tốt hơn cho hệ thống của bạn.

Dụng cụ mở cửa nhà để xe rơi vào 1 trong 3 loại, đó là hệ thống điều khiển dây chuyền, hệ thống dây đai và hệ thống trục vít. Thông tin bạn sắp đọc liên quan đến hệ thống chuỗi.

An toàn là trên hết

Trước khi bạn bắt đầu bất kỳ công việc nào, hãy chắc chắn rằng cửa nhà để xe của bạn mở và đóng đúng cách. Thuê một chuyên gia để thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết. Một khi bạn biết rằng cửa đang hoạt động tốt, hãy ngắt kết nối phần cứng hỗ trợ cửa và tháo tất cả các ổ khóa. Đừng mặc quần áo rộng hoặc phụ kiện.

Trong quá trình cài đặt

Đặt bộ nguồn cao ít nhất 7 feet với ngắt kết nối thủ công ở mức 6 feet. Đặt nút điều khiển cao 5 feet. Tắt nguồn nếu bạn phải chạy dây. Hãy chắc chắn rằng bạn tuân thủ các hướng dẫn đóng gói.

Sau khi cài đặt

Đừng để trẻ em chạm vào điều khiển và tránh xa cửa ra vào trong khi nó đang chuyển động. Giữ cho hệ thống không có vật cản. Kiểm tra các tính năng an toàn cứ sau 4 tuần. Luôn tắt nguồn để bảo trì và gọi một chuyên gia để sửa chữa.

Cài đặt cái mở

Đọc hướng dẫn sử dụng để làm quen với hệ thống mở. Đầu tiên gắn ống vào nguồn điện, sau đó đặt khách du lịch qua ống trước khi bạn hoàn thành việc đặt người làm biếng.

Kết nối chuỗi với khách du lịch, vòng quanh nó thông qua bộ truyền động và bộ phận làm biếng, sau đó quay lại với khách du lịch ở phía bên kia.

Click vào bản vẽ trên để xem hình ảnh động.

Gắn dây chuyền với khách du lịch trước khi bạn quấn nó vào bộ phận nguồn. Tạo độ căng chính xác.

Đặt khung đầu vào vị trí và kết nối các bộ phận. Hãy chắc chắn rằng có giải phóng mặt bằng thích hợp cho các đơn vị năng lượng. Sử dụng gỗ xẻ 2×4 inch và dây đeo để đặt bộ nguồn.

Kết nối dụng cụ mở

Kiểm tra hệ thống để đảm bảo nó hoạt động trơn tru. Hầu hết các hệ thống yêu cầu không gian 1 inch giữa cửa và ống. Sau đó gắn khung. Đừng làm hỏng dây trong khi bạn kết nối chúng với thiết bị.

Thực hiện tất cả các điều chỉnh an toàn cuối cùng. Sử dụng một cảm biến chuyển động để phòng ngừa thêm.

Thông tin trong bài viết này đã được cung cấp bởi Hiệp hội phần cứng bán lẻ quốc gia (NRHA) và các cộng tác viên liên quan.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *