Làm thế nào để cách nhiệt mái chèo

All


Nếu bạn có mái nhà trên gác mái của bạn mà aren cách nhiệt, bạn sẽ ném tiền đi. Bởi vì nhiệt thoát ra dễ dàng qua mái nhà, những chiếc bè không được cách nhiệt có thể khiến hóa đơn năng lượng của bạn tăng lên khi bạn bật hệ thống sưởi. Trong khi gác mái, đặc biệt là trong các ngôi nhà cũ, hiếm khi được cách nhiệt, bạn có thể dễ dàng cách nhiệt với sự giúp đỡ của hướng dẫn này.

Bước 1 – Đo không gian

Đầu tiên, trèo lên gác mái và sử dụng thước dây để xác định cảnh quay vuông của không gian. Nhân chiều dài và chiều rộng của gác mái để tìm số này. Don Tiết lo lắng về độ chính xác; sử dụng cảnh quay vuông để ước tính số lượng tấm cách nhiệt và tấm nhựa bạn sẽ cần mua.

Bước 2 – Cắt và lắp cách điện

Cảnh báo: Vật liệu cách nhiệt có thể gây kích ứng da và đường thở của bạn. Luôn đeo dụng cụ an toàn phù hợp khi xử lý cách nhiệt, như mặt nạ an toàn, quần áo che toàn bộ cơ thể và găng tay của bạn. Không theo dõi cách nhiệt thông qua phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng vật liệu cách nhiệt thổi xung quanh bè trên mái nhà, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu bạn sử dụng cuộn, hãy bắt đầu bằng cách đo khoảng cách giữa các mái nhà trên gác mái, và cắt vật liệu cách nhiệt cuộn, hoặc dơi, cho các phép đo này. Tốt hơn là có lớp cách nhiệt được cắt rộng hơn và dài hơn một chút so với cách nhiệt quá nhỏ.

Cắt tấm nhựa

Trải tấm nhựa trên sàn gác mái, và cắt nó sao cho đủ để trèo lên tường thêm vài inch. Nó có thể có nhiều mảnh nhựa. Sử dụng băng keo để bảo đảm.

Bước 3 – Cài đặt cách điện

Sử dụng cách điện lỏng

Nếu bạn đang sử dụng cách điện lỏng hoặc thổi, bạn nên làm theo hướng dẫn trên túi để cài đặt nó. Nó phổ biến cho cách nhiệt thổi khác nhau để có hướng dẫn khác nhau liên quan đến nó.

Thông thường, bạn sẽ lấp đầy quạt gió cách nhiệt bằng vật liệu cách nhiệt, và thổi nó giữa các thanh gác sàn gác mái. Sau đó, thổi một lớp khác trên đỉnh của mái nhà. Nếu bạn có một sàn vững chắc bao phủ các bè trên mái, hãy sử dụng đầu vuốt của búa để kéo sàn lên ở một số vị trí, và thổi lớp cách nhiệt dưới các tấm ván. Thay thế các tấm sàn, và sau đó phun thêm lớp cách nhiệt lên trên nó.

Sử dụng cách điện cuộn

Đối với cách nhiệt cuộn, đặt nó giữa các mái nhà. Hãy chắc chắn rằng nó đang dội vào gỗ, vì ngay cả khoảng cách 1 inch cũng có thể gây ra tổn thất nhiệt 20%.

Sau đó, cho ăn cách điện cuộn dưới dây và ống, nếu có. Đặt tấm nhựa lên trên lớp cách nhiệt cuộn. Nếu tấm nhựa ở dạng mảnh, chồng lên nhau 8 inch và ghim nó trực tiếp vào các bè trên mái và tường. Nếu có một tầng, bạn sẽ cần phải loại bỏ nó để cách nhiệt đúng cho các mái nhà. Không sử dụng tấm nhựa trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *