Cách giữ cho bể bơi của bạn sạch sẽ với các sản phẩm từ Cửa hàng tạp hóa

All


Bạn đã chi bao nhiêu cho hóa chất hồ bơi năm ngoái? Nếu bạn giống như hầu hết chủ sở hữu hồ bơi, câu trả lời là quá nhiều. Sự thật là phần lớn những gì bạn thêm vào nhóm của bạn là không cần thiết. Sử dụng phương pháp chăm sóc hồ bơi “BBB” được mô tả dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những gì bạn cần cho hồ bơi của mình. Spoiler alert: nó ít hơn rất nhiều so với bạn nghĩ!

Phương pháp BBB

Vậy, phương pháp BBB là gì? Đó là một kỹ thuật chăm sóc hồ bơi chỉ cần thuốc tẩy, baking soda và borax. Tôi cũng sẽ cho bạn biết một bí mật khác: nếu bạn sử dụng dịch vụ bể bơi, đây là cách họ duy trì hồ bơi của bạn. Họ làm điều này vì hai lý do: nó hoạt động, và nó rẻ! Tôi biết bạn đang nghĩ gì về “BLEACH? Isn có hại cho tôi không?” Hỏi cửa hàng hồ bơi địa phương của bạn và họ sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ lý do nào để thuyết phục bạn đó là sự thật, nhưng thực tế không phải vậy. Giống như hầu hết mọi thứ, chúng ta có thể tìm thấy sự thật bằng cách tìm đến khoa học. Các thành phần hoạt chất trong thuốc tẩy là natri hypochlorite. Các thành phần hoạt động trong clo lỏng là … bạn đoán nó, sodium hypochlorite. Vì vậy, như bạn có thể thấy, cả thuốc tẩy và clo lỏng đều có cùng thành phần hoạt chất. Chất tẩy lý tưởng cho phương pháp này sẽ chứa khoảng 8% + hypochlorite và không có nước hoa hoặc các chất phụ gia khác. Bạn nên mua thứ này từ những nơi như Walmart thường xuyên chuyển qua cổ phiếu của họ. Tránh Lowe, và Home Depot vì chất tẩy của chúng có thể tồn tại trong nhiều tháng và chúng cũng có xu hướng đắt hơn.

Với phương pháp BBB này, chúng tôi giải quyết pH, nồng độ clo và độ kiềm. Các cân bằng khác như độ cứng canxi, hàm lượng kim loại, v.v … vẫn rất quan trọng, nhưng nếu các mức này tăng cao, cách tốt nhất để giải quyết là rút hết nước và nạp lại bằng nước sạch không chứa những chất có khả năng gây hại này các thành phần. Về lâu dài, một cống và nạp lại một phần có hiệu quả chi phí hơn nhiều so với việc liên tục sử dụng hóa chất để kiểm soát hàm lượng khoáng chất. Nói một cách đơn giản, sử dụng thuốc tẩy để tăng nồng độ clo, baking soda để tăng độ kiềm và borax (có trong lối đi giặt tẩy) để tăng độ pH. Hầu hết thời gian bạn sẽ không cần phải đi chệch khỏi công thức này. Một ngoại lệ cho công thức này là nếu độ pH của bạn quá cao. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần thêm một số axit muriatic, nhưng những tình huống này rất hiếm.

Máy tính và chi phí

Bạn sẽ cần một bộ kiểm tra có khả năng kiểm tra mức độ của hồ bơi của bạn ở nhà. Tôi giới thiệu bộ thử nghiệm Taylor K-2005 bạn có thể tìm thấy trên Amazon hoặc trong một cửa hàng tại bể bơi. Sử dụng thông tin từ bộ kiểm tra của bạn và máy tính trực tuyến (hoặc máy tính phương pháp hồ bơi BBB của Google..) Tính toán này sẽ cho bạn biết số lượng chính xác bạn sẽ cần cho nhóm của mình. Đó là nó! Bây giờ đến phần tốt nhất, chủ sở hữu hồ bơi trung bình chi khoảng 950 đô la hóa chất để duy trì một hồ bơi 25.000 gallon cho một mùa. Với phương pháp BBB, bạn có thể mong đợi chi khoảng 450 đô la cho cùng nhóm đó! Tôi đặc biệt giới thiệu diễn đàn tại Trouble Free Pool Care cho bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cần để bắt đầu với phương pháp BBB.

Ryan Wheeler làm việc tại Ducks Pools và đã làm việc trong ngành công nghiệp hồ bơi từ những năm tuổi thiếu niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *