Làm thế nào để đặt một khối bê tông khí BBQ

All


Khi nói đến các hoạt động mùa hè, ít có điều gì là người tạo ra những ký ức nổi bật hơn là tiệc nướng. Tiệc nướng cho phép gia đình và bạn bè tụ tập ở một nơi để vui vẻ, đồng hành thân thiện, sau đó là một bữa ăn ngon được nấu ngoài trời. Một điều nổi bật nhất trong món nướng là món thịt nướng thực sự. Một trong những vỉ nướng thú vị hơn là vỉ nướng làm bằng bê tông khí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cách xây dựng thịt nướng khối bê tông có ga của riêng bạn.

Bước 1 – Đặt Trung tâm dưới cùng của bạn

Trung tâm dưới cùng là một khối bê tông được sục khí sẽ đi vào giữa 20. khác, đặt khối này vào trung tâm chính xác của khu vực bạn muốn thịt nướng của bạn chiếm.

Bước 2 – Xếp chồng và vữa

khối bê tông khí

Phần này của dự án có lẽ là khó khăn nhất, vì nó sẽ đòi hỏi nỗ lực thể chất nhiều nhất. Xếp chồng từng khối riêng lẻ. Một bên trái khối trung tâm của bạn và một bên phải. Sau khi bạn đã xếp chúng, vữa trên cùng và xếp chồng lên nhau. Lặp lại điều này cho đến khi bạn có chín ở mỗi bên của khối trung tâm của bạn, tất cả đã được vữa và xếp chồng lên nhau.

Bước 3 – Cài đặt tấm nướng của bạn

Lấy tấm nướng và đặt nó trên đỉnh của cấu trúc bê tông bạn vừa xây dựng, đặt mỗi bên vào vữa của mỗi khối bê tông trên cùng. Đây là nơi thức ăn của bạn sẽ đi.

Bước 4 – Đặt Khối trên cùng

vữa và dụng cụ trên khối bê tông

Sau khi bạn đã đặt tấm nướng, đã đến lúc đặt tấm cuối cùng của tấm bê tông. Đặt các tấm bê tông cuối cùng trên tấm nướng. Đừng vữa các tấm này. Có những ngọn này sẽ cung cấp cho nướng của bạn cái nhìn chuyên nghiệp.

Bước 5 – Đặt Backing của bạn

Lấy khối bê tông lớn hơn từ danh sách công cụ của bạn và sử dụng nó để che phía sau cấu trúc của bạn. Cho nướng thịt nướng của bạn sự ủng hộ này sẽ giữ cho bất kỳ than hồng không mong muốn bay ra theo bất kỳ hướng nào có thể gây ra bất kỳ nguy hiểm hỏa hoạn.

Bước 6 – Cho nó than

Lấy than của bạn và đặt nó lên trên khối bê tông trung tâm từ Bước 1. Đặt than trong khu vực này đặt nó ngay bên dưới các tấm nướng, sẽ cho phép nhiệt mang theo và do đó nấu thức ăn của bạn, bất kể nó có thể là gì.

Bước 7 – Thưởng thức

Có rất nhiều công thức thịt nướng khác nhau, không chỉ cho các loại thịt, mà còn cho rau và thậm chí một số loại trái cây. Hình thức nấu ăn này sẽ cho phép bạn có một bữa ăn nướng lửa mà không có nguy cơ thực sự bắt đầu lửa. Có một trong những thứ này sẽ cho phép bạn ném đồ nướng và trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong những tháng hè, sử dụng một món nướng mà bạn tự tay làm từ đầu bằng cách sử dụng hướng dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *