Làm thế nào để sửa chữa mặt lắc tuyết

All


Siding tuyết lắc đang thu hút nhiều người do thực tế là nó cung cấp một hiệu ứng nông thôn theo cách tự nhiên. Nó có khả năng chống côn trùng và tương đối mạnh chống ẩm. Một lợi ích khác của vách ngăn lắc tuyết tùng là thực tế là khi so sánh với các vật liệu khác được sử dụng cho vách ngoài, nó không cần bảo trì nhiều; tuy nhiên, bạn phải cam kết thường xuyên kiểm tra mặt bên, để nhận thấy bất kỳ vấn đề nào trong giai đoạn ban đầu của họ và có thể điều trị chúng trong khi chúng vẫn có thể tiếp cận được. Các ván lợp gỗ tuyết tùng có thể biến dạng hoặc phân chia kịp thời, và khi điều đó xảy ra, bạn phải hành động và thay thế các bệnh zona bị hư hỏng để cải tạo mặt ngoài. Dưới đây là một số bước cơ bản cần lưu ý để sửa chữa mặt gỗ tuyết tùng lắc hiệu quả.

Bước 1 – Kiểm tra mặt bên

Rà soát mặt bên và tìm kiếm những chiếc lắc bị chùng xuống từ móng tay hoặc những cái đã bị nứt và tách ra khỏi tiêu điểm. Đây là những bệnh zona mà bạn sẽ loại bỏ và thay thế bằng một bệnh zona mới. Trong một số trường hợp, một cái lắc tuyết tùng có thể uốn cong ra ngoài hoặc vào trong. Do đó, một khoảng trống sẽ được tạo ra và nước có thể chảy vào. Rõ ràng, nếu điều này xảy ra, độ ẩm của nước bị mắc kẹt sẽ ảnh hưởng xấu đến gỗ và khiến nó xuống cấp và suy yếu trong thời gian dài. Mặt khác, nếu vấn đề chỉ xảy ra với việc đóng đinh, thì bạn có thể dễ dàng loại bỏ móng tay bằng phần sau của búa, và sửa chữa bằng một móng tay mạ kẽm mới.

Bước 2 – Chênh lệch màu

Lưu ý sự khác biệt màu sắc giữa bệnh zona mới và cũ. Các bệnh zona cũ sẽ mờ đi một chút do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Một mẹo hay để sử dụng để tránh sự khác biệt màu sắc này là có một số bệnh zona dự phòng được lưu trữ ngoài trời. Chúng sẽ tiếp xúc với các hiệu ứng của thời tiết và cuối cùng chúng sẽ tạo ra một màu tương tự như bệnh zona đã được cài đặt ban đầu.

Bước 3 – Loại bỏ các tuyết bị hư hỏng

Buộc mở lắc tuyết tùng bị hư hỏng bằng cách chèn một lưỡi dao bên dưới mép dưới của ván lợp. Thông thường một chiếc lắc tuyết tùng sẽ có 2 móng buộc chặt. Thông thường, người ta có thể dịch chuyển zona qua lại bằng một lưỡi dao hoặc dụng cụ kim loại rộng, trong khi kéo nó ra khỏi quyền anh.

Bước 4 – Lấy mẫu Old Cedar

Sử dụng lắc tuyết tùng cũ của bạn để phục vụ như một hướng dẫn. Đặt nó trên một cái lắc tuyết tùng mới rộng hơn một chút, và sau đó sử dụng một cạnh thẳng để minh họa một đường dọc theo cạnh của ván lợp mới.

Bước 5 – Cắt lát tuyết

Cắt dọc theo đường phác thảo, với một con dao tiện ích sắc bén, và làm điều tương tự ở cùng một điểm trên mặt sau để cắt lát gỗ tuyết tùng.

Bước 6 – Đặt cổng mới

Trượt tấm gỗ tuyết tùng mới vào vị trí.

Bước 7 – Chạm cuối cùng

Sau đó, cẩn thận đóng đinh trong cái lắc mới. Xác định vị trí của bệnh zona và sử dụng 2 móng để cố định bệnh zona tại chỗ. Hãy chắc chắn để sử dụng móng tay được mạ kẽm và có độ dài phù hợp. Các móng tay nên hiển thị trên đỉnh của bệnh zona trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *