Làm thế nào để máng xối

All


Biết làm thế nào để tán đinh máng xối mưa của bạn có vẻ như là một điều khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn phải nhớ các yếu tố chính trong đó bạn hoàn thành nhiệm vụ này.

Trước tiên, bạn nên biết chính xác những gì bạn đang làm việc với, và tại sao bạn đang làm điều đó. Một đinh tán được đặt giữa hai bộ vật liệu để giữ các mảnh lại với nhau. Khi một đinh tán được sử dụng cho máng xối mưa, nó biến hai hoặc ba mảnh thành một máng mưa dài.

Dưới đây là những mẹo cần nhớ khi học cách tán đinh. Bỏ qua những điều đơn giản này có thể biến dự án đáng lẽ phải đơn giản của bạn thành một vấn đề dài.

Bước 1 – Chọn vật liệu đinh tán phù hợp

Chọn đinh tán phù hợp có nghĩa là chọn một cách giúp ngăn ngừa thiệt hại cho máng xối của bạn. Vật liệu nhôm đòi hỏi đinh tán nhôm, giống như vật liệu thép yêu cầu đinh tán thép.

Khi bạn chọn cùng một vật liệu cho đinh tán làm vật liệu máng xối của bạn, bạn sẽ dành thời gian để đảm bảo rằng bạn đang làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn chặn sự ăn mòn xảy ra khi hai vật liệu khác nhau được sử dụng và bảo đảm cùng nhau.

Bước 2 – Khoan lỗ đúng kích thước

trình điều khiển tác động với các mũi khoan bên cạnh nó

Cũng quan trọng như việc chọn đinh tán phù hợp, là bạn khoan lỗ lớn như thế nào cho các đinh tán. Bạn phải thực hiện các phép đo cẩn thận của các đinh tán để chọn mũi khoan phù hợp để khoan lỗ.

Càng khó khăn hơn để bảo đảm các đinh tán ở vị trí cuối cùng có nghĩa là nó phù hợp an toàn hơn. Rõ ràng là chúng không thể quá nhỏ so với lỗ mà đinh tán không vừa, nhưng đảm bảo nó đủ nhỏ để đảm bảo vừa khít là điều bạn đang tìm kiếm.

Bước 3 – Sử dụng kẹp trong khi khoan

Sau khi bạn đã đo các đinh tán và chọn mũi khoan của mình để sử dụng, đừng bắt đầu khoan khá. Trước tiên bạn sẽ muốn đặt đinh tán của bạn lên máng xối. Đặt chúng rất gần với nơi bạn muốn chèn chúng vào. Tạm thời bảo đảm các đinh tán này xuống bằng kẹp. Bây giờ bạn có thể bắt đầu khoan các lỗ cho đinh tán của bạn.

Việc kẹp các đinh tán này xuống trong quá trình khoan đảm bảo rằng máng xối của bạn sẽ không di chuyển, và việc khoan của bạn sẽ chính xác.

Bước 4 – Chèn đinh tán

đống đinh tán kim loại

Sau khi các lỗ được khoan cho đinh tán của bạn, đã đến lúc tháo các kẹp đó ra và bắt đầu đặt đinh tán vào vị trí.

Tất cả bạn cần làm là đẩy đinh tán vào vị trí. Hãy nhớ rằng nếu bạn khoan các lỗ không chính xác thì đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn hơn. Các đinh tán sẽ đẩy mạnh hơn, nhưng chúng sẽ khớp vào vị trí. Nó càng chặt và càng khó đưa chúng vào có nghĩa là chúng càng có nhiều tệp đính kèm an toàn.

Tránh vội vã thông qua dự án vì tính chính xác và chính xác là một trong những điều cần nhớ nhất trong dự án DIY này.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhớ những lời khuyên trên để đảm bảo rằng bạn có một máng xối mưa vẫn tồn tại trong một thời gian rất dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *