Những đổi mới trong ván lợp mái năng lượng mặt trời

All


Điểm giá và sản xuất năng lượng của bệnh zona với pin mặt trời nhúng cuối cùng đã đạt đến mức tương tự như các tấm pin mặt trời truyền thống. Đó là một thứ gì đó mà họ đã theo đuổi trong nhiều năm. Sản phẩm tế bào quang điện này đang dần xuất hiện trong các ngôi nhà mới và thay thế mái nhà cũ, và có khả năng tăng cường lắp đặt năng lượng mặt trời. Mặc dù có những lợi thế về công nghệ, nhưng nó vẫn không được chào mời rộng rãi hay có sẵn, cũng không được các chuyên gia năng lượng đón nhận nhiệt tình.

Ưu điểm

Bệnh zona mặt trời hoạt động giống như các tấm pin mặt trời lớn hơn hiện đang rải rác trên nhiều mái nhà. Ưu điểm chính của chúng là chúng có tính thẩm mỹ cao hơn so với việc lắp đặt mái nhà đôi khi quái dị mà một số hiệp hội chủ nhà và chính quyền nhà ở cấm.

Thay vì một mảng khổng lồ, bệnh zona mặt trời tích hợp dễ dàng với bệnh zona mái hiện có thông qua các tấm bu-lông. Giá của chúng, mặc dù cao hơn một lần so với lắp đặt quang điện lớn hơn, đang giảm và trở nên cạnh tranh hơn nhờ những đổi mới trong công nghệ.

Dow tựa Powerhouse là tên tuổi lớn nhất trong bệnh zona mặt trời. Các ván lợp khổng lồ hóa học tạo ra khoảng 12 watt năng lượng trên mỗi feet vuông và có thể được kết nối với lưới điện nhà của bạn để gửi lại năng lượng dư thừa cho công ty điện và tạo ra doanh thu để bù đắp chi phí ban đầu.

Cài đặt

Một thợ lợp có kinh nghiệm có thể cài đặt ván lợp năng lượng mặt trời, nhưng bạn có thể sẽ cần sự giúp đỡ của một thợ điện để thiết lập hệ thống dây điện vào lưới nhà của bạn. Ước tính cho phạm vi cài đặt từ $ 6.000 đến $ 10.000, nhưng chủ nhà nên lưu ý rằng tín dụng thuế liên bang có sẵn để cài đặt, và một số tiểu bang và chính quyền địa phương cũng có thể cung cấp ưu đãi. Bệnh zona hiện đang có sẵn ở 11 tiểu bang và có những công ty khác có bệnh zona mặt trời.

khả dụng

Vấn đề là sự sẵn có. Mặc dù được giới thiệu vào năm 2005, bệnh zona mặt trời vẫn chỉ có sẵn ở một vài tiểu bang và ngay cả người khổng lồ công nghiệp Dow cũng chưa sản xuất hàng loạt chúng. Điều đó có thể thay đổi trong thời gian ngắn, nhờ vào việc mua NuvoSun của Dow, tháng 3, một công ty sản xuất công nghệ quang điện màng mỏng có thể được sử dụng trong bệnh zona.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia năng lượng dường như không nhận thức được tiềm năng của bệnh zona mặt trời, hoặc thấy cần phải bận tâm với việc đi chệch khỏi việc lắp đặt các tấm lớn hơn.

Phát triển

Một người hiểu sản phẩm này là Russell Cazeault, chủ sở hữu của Cazeault Solar, một công ty thiết kế và lắp đặt năng lượng mặt trời đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Massachusetts.

Cazeault cho biết, tôi nghĩ rằng chúng tôi đang xem xét từ 5 đến 10 năm để thích nghi với dòng chính. Bệnh zona mặt trời là cách mà ngành công nghiệp đang di chuyển. Nó có ý nghĩa hoàn hảo.

Hiện tại, ngoài việc xây dựng mới, ván lợp năng lượng mặt trời có ý nghĩa nhất nếu mái nhà của bạn đã cũ và cần được thay thế trước khi lắp đặt năng lượng mặt trời. Một người vừa mới lắp đặt một mái nhà mới trong năm năm qua có lẽ sẽ không chọn sử dụng ván lợp năng lượng mặt trời, ông nói.

Ưu điểm chính của bệnh zona mặt trời, Cazeault nói, là tính thẩm mỹ. Vì anh nằm phẳng và hòa nhập với bệnh zona tiêu chuẩn, họ ít gây khó chịu hơn, anh nói. Họ cũng đã được ong phê duyệt ở các quận lịch sử nơi các tấm pin mặt trời tiêu chuẩn đã bị từ chối.

Mặc dù Cazeault thừa nhận rằng bệnh zona kém hiệu quả hơn một chút so với các tế bào quang điện lớn hơn, nhưng nó không phải là một sự khác biệt quá lớn, ông nói. Các ván lợp năng lượng mặt trời có ưu điểm là có thể được lắp đặt trong các không gian nhỏ hơn và các khu vực có nhiều xuyên thủng mái nhà, chẳng hạn như ống thông hơi và giếng trời.

Là bệnh zona phù hợp với nhà của bạn? Các câu trả lời sẽ rõ ràng hơn trong năm tới, khi nhiều sản phẩm trở nên có sẵn và nhiều gia đình bắt đầu tích hợp công nghệ, thường khiến giá giảm. Cho đến nay, bệnh zona là một lựa chọn sẽ cần một số nghiên cứu và điều tra cho các chủ nhà muốn điều chỉnh chúng.

(Đối với một tùy chọn lợp khác có nghĩa đen là màu xanh lá cây, hãy xem cái này.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *