Cài đặt Brick Driveway Edging trong 6 bước

All


Cài đặt gạch làm đường viền cho đường lái xe vào nhà của bạn sẽ tạo ra một đường viền gọn gàng và hấp dẫn ngăn cách lối vào của bạn với bãi cỏ của bạn. Điều này cũng sẽ giúp bảo vệ bê tông hoặc nhựa đường khỏi bị sứt mẻ hoặc nứt. Một lợi ích khác là nó sẽ làm cho việc cắt cỏ và ăn cỏ dễ dàng hơn. Dưới đây là cách cài đặt đường viền cảnh quan mới của bạn.

Bước 1 – Mua vật liệu cần thiết

Ghé thăm cửa hàng cải thiện nhà ở địa phương của bạn và mua loại gạch bạn muốn sử dụng cho đường viền mới của nhà bạn. Gạch đỏ thông thường sẽ là lựa chọn rẻ nhất. Tuy nhiên, gạch cảnh quan đắt tiền hơn có một loạt các màu sắc và có thể hấp dẫn hơn nhiều tùy thuộc vào cái nhìn mong muốn.

Bước 2- Kiểm tra đường lái xe của bạn

Đầu tiên, bạn sẽ cần kiểm tra các cạnh của bê tông hoặc nhựa đường. Nếu các cạnh thẳng và thật, sẽ không cần phải làm gì để chuẩn bị cho việc đặt đường lái xe mới của bạn. Tuy nhiên, nếu bê tông hoặc nhựa đường không thẳng và bằng phẳng, bạn sẽ cần thuê một đối tác nhìn thấy từ một cửa hàng cho thuê dụng cụ và cắt các cạnh của đường lái xe cho đến khi chúng thẳng và thật. Đảm bảo rằng bạn có được bất kỳ thiết bị an toàn cần thiết cùng với cưa để tránh chấn thương.

Bước 3 – Đào rãnh

Đào một rãnh nông sâu khoảng hai đến ba inch ở hai bên bê tông. Bạn muốn chắc chắn rằng các rãnh có kích thước đồng đều và càng cao càng tốt. Trước khi bạn đào quá nhiều, hãy sử dụng một vài viên gạch để xác định rãnh thực sự cần sâu đến mức nào. Nếu bạn sẽ cài đặt hai hàng cho đường lái xe của bạn, hãy đào rãnh đủ rộng để chứa chúng.

Bước 4 – Xẻng trong sỏi (tùy chọn)

Nếu bạn muốn đường lái xe có thể đỡ được trọng lượng của xe (chỉ trong trường hợp xe chạy qua nó), bạn nên sử dụng sỏi nhỏ hoặc nhỏ bên dưới những viên gạch bạn sẽ đặt cho đường viền. Sử dụng xẻng để san phẳng sỏi và làm cho nó càng ở mức càng tốt.

Hãy nhớ rằng tùy chọn này chỉ khả thi nếu bạn sẽ sử dụng hỗn hợp vữa để cố định các viên gạch lại với nhau và chống lại đường lái xe. Bỏ qua bước này nếu bạn chỉ muốn đặt các viên gạch thành một hàng.

Bước 5 – Đặt viên gạch

Một khi bạn đã cẩn thận đào rãnh và rải sỏi, bạn có thể bắt đầu đặt những viên gạch của mình chống lại vành bê tông. Đặt chúng từ đầu đến cuối và bằng phẳng trong rãnh. Nếu bạn không sử dụng sỏi dưới các viên gạch, hãy sử dụng một cái vồ cao su để gõ chúng xuống cho đến khi chúng được ngồi an toàn trong rãnh.

Bạn sẽ cần sử dụng hỗn hợp vữa để giữ các viên gạch lại với nhau và tạo liên kết giữa sỏi nếu bạn chọn sử dụng sỏi để tăng cường độ viền cho đường lái xe.

Bước 6 – Cạnh cỏ

Sử dụng một cái xẻng phẳng hoặc một cái thuổng, giữ nó thẳng lên và xuống để cạnh cỏ cách xa những viên gạch mà bạn đã cài đặt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một edger chạy bằng khí cho việc này.

Bây giờ bạn đã thêm một đường viền gạch đẹp mắt để tăng sức hấp dẫn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *