Lắp đặt máy lát gạch trên bê tông

All


Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với tấm bê tông của mình, phủ nó bằng máy lát gạch có thể là một lựa chọn khả thi cho bạn. Với máy lát gạch, bạn có thể đặt chúng ngay trên đỉnh bê tông mà không cần phải lấy búa khoan vào nó. Đó là một quá trình khá đơn giản có thể được thực hiện trong thời gian không. Dưới đây là những điều cơ bản bạn cần biết để bạn có thể cài đặt máy lát gạch trên bê tông mà bạn đang cố gắng che giấu.

Bước 1 – Đo tấm bê tông

Lấy thước dây của bạn và xác định kích thước của tấm. Lấy chiều dài nhân với chiều rộng để xác định bạn cần mua bao nhiêu feet vuông. Bạn cũng nên mua thêm năm – 10% cho chất thải.

Bước 2 – Chuẩn bị phiến

Hãy chắc chắn rằng bạn có tấm bê tông sạch sẽ và sẵn sàng để cài đặt. Bạn nên quét tấm và loại bỏ bất kỳ bụi bẩn.

Bước 3 – Cài đặt Border

Đi xung quanh các cạnh của tấm bê tông và cài đặt một đường viền của máy lát gạch. Sử dụng móng lỏng hoặc chất kết dính phù hợp khác để đảm bảo rằng chúng dính. Để keo khô trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác xung quanh pavers. Lớp bên ngoài này sẽ cung cấp một mức độ ổn định cho toàn bộ dự án. Vì các pavers khác sẽ được cài đặt trên cát, nó sẽ giúp giữ mọi thứ vững chắc sau khi được cài đặt.

Bước 4 – Đặt trong cát

Sử dụng cát lát hoặc cát của thợ xây, bạn sẽ cần lấp đầy khoảng trống ở giữa đường viền. Bao phủ toàn bộ không gian bê tông trong một lớp mỏng của cát này. Nó phải đủ dày để các máy lát gạch có thể nằm gọn mà không bị ngập nước. Sử dụng xẻng của bạn để lấy cát vào khu vực bê tông và sau đó làm mịn nó ra. Cát cần phải rất mịn và san bằng trước khi bạn đặt pavers vào.

Bước 5 – Cài đặt Pavers

Lấy các lát gạch và đẩy chúng xuống cát từng cái một. Đây là điểm mà tại đó bạn có thể tạo một mẫu nếu bạn muốn thêm sự tinh tế. Vì bạn đang cài đặt chúng vào cát, bạn luôn có thể di chuyển chúng trở lại nếu bạn không thích mẫu đầu tiên mà bạn nghĩ ra. Khi bạn đặt một paver vào vị trí, đặt cấp độ của bạn lên trên nó để đảm bảo rằng nó là cấp độ.

Bước 6 – Cắt Pavers

Khi bạn đến mép của tấm bê tông, bạn sẽ phải cắt các tấm lát để chúng khớp đúng vị trí. Sử dụng một lưỡi cưa bê tông để cắt qua các pavers. Lấy miếng cắt của bạn và đặt chúng vào vị trí.

Bước 7 – Điền vào các khoảng trống

Một khi bạn có được tất cả các pavers vào vị trí, điền vào các khoảng trống với một số cát nữa. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ được đóng gói chặt chẽ vào vị trí và bạn nên sẵn sàng để đi.

Bây giờ bạn có một cái nhìn mới và thêm kháng cáo kiềm chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *