Ý tưởng bức tường gạch

All

Ngoài việc xác định ranh giới của không gian dân cư, gạch cảnh quan bức tường thêm vào sự quyến rũ thị giác tổng thể của một ngôi nhà. Tường gạch cảnh quan là một thành phần chức năng kiêm thẩm mỹ của ngoại thất nhà. Tường gạch đã trở thành hình thức phổ biến nhất của tường cảnh quan vì gạch là một thành phần giá cả phải chăng và dễ xử lý. Hơn nữa, tường gạch cảnh quan là bền và cần bảo trì tối thiểu. Trong nhiều ngôi nhà, một bức tường cảnh quan là một điều cần thiết trong đó chúng là cần thiết để liên kết lớp phủ đất bị mất hoặc hạn chế lớp phủ thực vật phát triển quá mức. Nhiều chủ nhà lắp đặt tường gạch cảnh quan để bảo vệ sự riêng tư của họ. Tuy nhiên, thiết kế tường gạch cần một số cân nhắc nghiêm túc vì những bức tường này rất khó sửa đổi trên cơ sở định kỳ. Khi đánh giá các thiết kế tường gạch khác nhau, khả năng chi trả và tính thực tế của thiết kế tường nên là yếu tố quyết định, quyết định của bạn. Vẽ tranh tường cảnh quan ít làm tăng cường các yếu tố phong cách của nó. Hãy xem xét các ý tưởng sau đây khi thực hiện xây dựng cảnh quan tường hoặc tu sửa tường gạch:

Trang trí tường chắn

Tường chắn được khuyến khích khi hạn chế hoặc bảo quản các yếu tố nhất định ở bên ngoài là mối quan tâm chính của bạn. Vườn dễ bị xói mòn đất trong mùa mưa hoặc độ dốc khó khăn được hưởng lợi từ các bức tường giữ lại. Giữ lại các bức tường gạch là hữu ích vì chúng giúp làm giảm độ dốc quá mức. Điều này cũng cải thiện hệ thống thoát nước chung của khu vực xung quanh. Tuy nhiên, cấu trúc phẳng của tường chắn có thể hơi nhàm chán.

Một giải pháp hơi tốn kém, nhưng rất hiệu quả là sử dụng hình thức tường chắn hoặc cụm của tường chắn. Ở đây, thay vì thiết lập một bức tường duy nhất, các phần tường nhỏ hơn, dưới dạng các sàn thu nhỏ, được sử dụng. Sự hình thành này là một trong số ít sự lựa chọn trang trí có thể có khi xây dựng tường chắn. Thiết kế này cũng giúp thiết lập một diện mạo khác biệt, giống như hàng rào giữa các phần tường chắn. Sự hiện diện của một hàng rào giúp làm mềm hình dáng tổng thể của tường chắn. Điều này rất hữu ích vì các bức tường giữ lại thường bị cáo buộc là trông rất có cấu trúc (trang trọng). Một lựa chọn khác là bao gồm nhiều thành phần hơn ngoài các viên gạch. Tường chắn có thể được trang trí bằng các bit nhỏ của các đơn vị gạch giả hoặc thậm chí đá phiến và bit đá tự nhiên. Điều này giúp thiết lập một chủ đề hấp dẫn hơn, gạch-cum-stonework.

Trang trí tường gạch cơ bản

Bên cạnh các bức tường giữ lại, hầu hết các bức tường cảnh quan có cấu trúc tương tự. Cách dễ nhất để tô điểm các bức tường gạch cảnh quan mà không ảnh hưởng đến chức năng của chúng là sử dụng cây / hoa. Điều này không có nghĩa là luôn luôn có nghĩa là mua cây tươi. Nhiều lần, khu vườn có thể được điều động theo cách mà các nhà máy hiện có thêm vào khía cạnh trực quan của bức tường cảnh quan.

Sử dụng Trellis

Những khu vườn có cây leo nhanh, giống như cây nho là phù hợp nhất cho phương pháp này. Ở đây, dây leo được hướng theo cách mà chúng bắt đầu lan rộng trên bức tường gạch. Sự hiện diện của một lớp phủ màu xanh lá cây giúp làm giảm sự xuất hiện giống như đá, thô của các bức tường cảnh quan. Bạn cũng có thể xây dựng lưới mắt cáo nhỏ xung quanh các bức tường gạch. Điều này tạo điều kiện thuận lợi trong việc hướng cây nho lan rộng về phía bức tường gạch. Ngay cả khi bạn phải trồng một số dây leo, việc cân nhắc chi phí sẽ không phải là vấn đề nghiêm trọng mà hầu hết những người leo núi đều có sẵn với mức giá phải chăng.

Sử dụng hàng rào vườn

Nếu bạn đã sẵn sàng để trồng một số cây mới để tô điểm cho bức tường gạch của bạn, thì nên trồng hàng rào. Những cây nhỏ hơn hoặc hàng rào được khuyến khích vì chúng không che phủ hoàn toàn bức tường. Hầu hết các hàng rào là giống hoa lâu năm và điều này đảm bảo rằng các bức tường có một lớp phủ đầy màu sắc trong suốt cả năm.

Sử dụng hoa

Bạn có thể tạo một thảm hoa treo thẳng đứng hoặc nâng lên bằng cách treo những bông hoa dọc theo đỉnh của bức tường gạch. Giá đỡ chậu có thể dễ dàng lắp đặt dọc theo mặt trong và mặt ngoài của tường. Với hàng rào xung quanh gốc và những bông hoa lớn hơn tô điểm trên đỉnh của nó, bức tường gạch toát lên vẻ cá tính thời trang hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *