Làm gạch lát sân trong ba bước

All

Gạch lát sân là một cách dễ dàng để tạo ra một khu vực giải trí tuyệt vời trong sân sau của bạn. Những viên gạch rộng, phẳng này có thể được bố trí trên một mặt bằng bằng phẳng mà không cần vữa cho một cái nhìn cảnh quan chuyên nghiệp. Trở ngại thực sự duy nhất để sử dụng gạch hiên là chi phí của họ. Gạch hiên Nicer có thể chạy vài đô la mỗi viên, một chi phí thực sự có thể tích lũy khi bạn đang cố gắng trang trải bất kỳ khu vực đáng kể nào. May mắn thay, gạch hiên là thứ mà bạn có thể tự làm.

Đối với khuôn gạch tự làm:

  • Cao su lỏng
  • Gai
  • Nguyên mẫu gạch
  • cọ sơn

Đối với bê tông tự làm:

  • Bột xi măng
  • Cát
  • Chén

Bước 1 – Khuôn

Điều đầu tiên mà bạn sẽ cần để làm gạch hiên là một khuôn. Thực tế, bạn có thể muốn có một số khuôn để tiết kiệm thời gian bằng cách tạo nhiều viên gạch cùng một lúc. Khuôn gạch hiên có sẵn từ các cửa hàng phần cứng bán lẻ hoặc từ một số nguồn trực tuyến. Chúng có chi phí từ khoảng $ 20 đến $ 50 mỗi cái. Điều này có vẻ ngon, nhưng khi so sánh với chi phí của những viên gạch, những khuôn này có thể nhanh chóng trở nên đáng giá.

Nếu chi phí của khuôn vẫn có vẻ hơi quá, bạn có thể chọn tự làm khuôn. Làm một khuôn gạch hiên là dễ dàng đáng ngạc nhiên. Đầu tiên, bạn cần tìm một nguyên mẫu cho viên gạch của mình. Bạn có thể làm điều này bằng gỗ, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng một viên gạch hiên làm sẵn. Trải một tấm nhựa ra trên không gian làm việc của bạn và đặt mặt nguyên mẫu của bạn lên trên. Sơn một lớp phủ dày, đồng nhất của latex lỏng hoặc cao su lỏng khác trên nguyên mẫu, để nó bơi xung quanh đế của nó. Khi lớp sơn đầu tiên đã khô, sơn nó bằng một lớp sơn khác. Với lớp thứ hai vẫn còn ướt, bọc nguyên mẫu trong một lớp gạc, đảm bảo phủ lên trên. Tiếp tục phủ bằng cao su và quấn bằng gạc mỗi hai lớp cho đến khi khuôn dày khoảng nửa inch. Để khuôn khô hoàn toàn, và cẩn thận loại bỏ nguyên mẫu. Voila! Bạn có một khuôn gạch.

Bước 2-Bê tông

Thành phần thứ hai của gạch hiên của bạn sẽ là bê tông. Cũng như khuôn, bạn có thể chọn sử dụng hỗn hợp bê tông trộn sẵn hoặc bạn có thể tự trộn. Nếu bạn chọn tự pha trộn, có lẽ bạn sẽ muốn thử nghiệm một chút cho đến khi bạn có được sự thống nhất đúng đắn. Các phép đo chung sẽ là một phần xi măng, hai phần cát và ba phần sỏi.

Bước 3 – Làm gạch của bạn

Bây giờ bạn đã mua hoặc chuẩn bị hỗn hợp bê tông, hãy trộn nó với nước đủ để biến nó thành bùn lầy trong một cái xô lớn hoặc xe cút kít. Tốt nhất là làm những mẻ xi măng nhỏ hơn vì những cái lớn hơn sẽ trở nên khó trộn. Sau khi bê tông được trộn kỹ, đổ nó vào các khuôn cần được phun bằng chất bôi trơn silicon. Lượng nước sử dụng sẽ quyết định xi măng sẽ được thiết lập nhanh như thế nào. Một khi gạch đủ vững chắc để buộc phải trầy xước, bạn có thể lật nó lại và gỡ nó ra khỏi khuôn. Hãy để gạch của bạn khô trong 24 giờ trước khi sử dụng chúng.

Đây là những điều cơ bản để làm gạch lát sân của riêng bạn, nhưng có nhiều biến thể mà bạn có thể kết hợp. Màu xi măng có thể được thêm vào cho vẻ ngoài khác nhau. Đặt đá dưới đáy khuôn sẽ nhúng một bề mặt phân hủy. Bạn thậm chí có thể kết hợp các mảnh gạch để tạo ra một cái nhìn khảm. Hầu như không có kết thúc cho những cách mà bạn có thể tạo ra những viên gạch mới và thú vị cho sân của bạn, một khi bạn đã xử lý xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *