Chuẩn bị cơ sở

All


Bê tông đổ nền hoặc đổ sỏi? Đó là một câu hỏi mà mọi chủ sở hữu nhà kho đều hỏi, nhưng câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu, tài sản và quy mô và mục đích của bạn là gì. Theo truyền thống, nhà kho được đặt trên nền sỏi vì chúng là các cấu trúc tạm thời, và cơ sở cũng vậy. Nhưng ngay cả khi một nhà kho không được đặt trên máng trượt, nhà kho vẫn sẽ cần phải nghỉ ngơi trên các ván khuôn gỗ, khối bê tông hoặc pavers giữ cho sàn gỗ khỏi sỏi. Cho dù bạn chọn loại nền tảng nào, hãy đảm bảo mặt đất được nén, san bằng và có hệ thống thoát nước tốt để loại bỏ sự dịch chuyển và lắng.

Nhà kho và nhà kho cố định với kích thước lớn hơn, nhà kho chứa các thiết bị nặng như máy kéo, máy cắt cỏ và túi đựng vật tư được đặt trên các đế bê tông để hỗ trợ thêm.

Một trong những lợi thế của việc đặt một tòa nhà trên bê tông là nhà kho sẽ không giải quyết hoặc thay đổi. Giải quyết thường có thể làm cho một tòa nhà thay đổi, làm cho cửa ra vào và cửa sổ bị kẹt hoặc cọ xát khi chúng bị mất đường thẳng hoặc chân thực. Cho dù bạn chọn căn cứ nào, mặt đất vẫn sẽ cần được nén và san bằng.

Chuẩn bị mặt bằng để đổ bê tông

Cấp và nén chặt mặt đất của bạn, đảm bảo rằng bất kỳ nước sẽ chảy xuống và ra khỏi nền tảng. Sử dụng cọc và dây bện, đặt ra kích thước của tấm của bạn. Tấm phải là kích thước chính xác của cơ sở đổ của bạn trừ 3/4 inch ở tất cả các mặt để cho phép nhà kho nhô ra trên tấm. Thêm sáu inch cho tất cả các cạnh của kích thước nơi tấm sẽ và đào xuống bốn đến sáu inch, tùy thuộc vào độ mềm của đất.

Đất càng mềm, lỗ càng sâu. Sử dụng một máy đầm cơ khí làm vững chắc mặt đất, để làm cho nó san bằng. Sử dụng một lớp sỏi hoặc chất nền dày bốn inch. Sau đó, bạn sẽ xây dựng một khuôn gỗ cho bước tiếp theo, tấm bê tông. Sau khi khuôn được đặt đúng vị trí và san bằng, trộn và đổ bê tông của bạn, đảm bảo để vài ngày cho nó khô từ từ.

Chuẩn bị mặt bằng cho Shed trên sỏi

Cân bằng mặt đất của bạn trong một khu vực rộng hơn ít nhất hai feet so với kích thước chuồng của bạn, do đó bạn có đường viền một chân xung quanh bên ngoài nhà kho của bạn. Đường viền sỏi thêm này sẽ ngăn bụi bẩn văng lên trong những cơn mưa, và nó sẽ giúp bạn tránh sâu bệnh và thối rữa. Nó cũng nên đảm bảo rằng nước sẽ chảy xuống và ra khỏi nền tảng. Đào xuống ít nhất bốn đến sáu inch và nén chặt mặt đất, đảm bảo nó bằng phẳng.

Để đảm bảo đường viền sạch hơn, hãy lắp đặt khung bên ngoài bằng gỗ 2 “x 6” được xử lý áp lực trên cạnh dọc. Đặt bên trong mỗi góc với cọc 2 “x 2” để bảo vệ khung. Sỏi sẽ cung cấp nền tảng của nhà kho của bạn. Nhà kho của bạn nên nằm trên nền móng này trên các tấm trượt, hoặc trên khung gỗ trên các miếng đệm bê tông được đặt trong sỏi.

Thats tất cả để có nó. Bây giờ cơ sở nhà kho đã được chuẩn bị, đã đến lúc bắt đầu xây dựng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *