Mẹo để xây dựng lại một sàn hiện có

All


Bài viết này sẽ không đưa bạn từ A đến Z với việc xây dựng lại một bộ bài hiện có. Nhưng đọc nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mồ hôi, tình tiết, vật chất và tiền bạc. Bộ bài cũ của bạn – nơi đã mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc hạnh phúc trên ghế bành nhấm nháp những viên kẹo bạc hà – đã nhìn thấy những ngày tuyệt nhất của nó. Vì vậy, vào một buổi sáng thứ bảy, bạn thức dậy, bước ra sàn tàu với một tách cà phê và có một ý tưởng tuyệt vời – Hôm nay, ngày để cung cấp cho bộ bài này sự đổi mới rất cần thiết của nó! Trong mười bảy giây, bạn có cuộn băng đo của mình và bạn đã sẵn sàng tấn công bộ bài 16×20 feet của mình. Thay thế một vài rầm sàn rách nát và đến giờ tối, bạn sẽ có một cốc bia trong một tay và kẹp lưới tản nhiệt trong tay kia thưởng thức bộ bài mới!

Nếu đây là bạn, đây là gợi ý Tái tạo boong số 1 của tôi

Quay trở lại nhà. Quên rằng bạn có một bộ bài. Lập kế hoạch khác trong ngày. Sau đó, ngày hôm sau, trong một thời điểm yên tĩnh hơn, hãy đọc phần còn lại của bài viết này với lịch, máy tính, bảng và bút và bản báo cáo thời tiết trong tầm tay bạn.

Dưới đây là danh sách các bài học tôi đã học được khi sửa chữa boong và xây dựng lại:

Địa điểm, địa điểm, địa điểm

Nếu sàn là con đường chính trong và ngoài nhà, hãy vạch ra kế hoạch B để vào và ra khỏi nhà của bạn trong khi sàn không thể sử dụng được. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể sử dụng kế hoạch B này – với các cửa hàng tạp hóa, chó, xe đạp, v.v. – trong ít nhất hai tuần. Nếu dự án DIY này sẽ chỉ được thực hiện vào cuối tuần, thì hãy chắc chắn rằng kế hoạch B sẽ hoạt động trong ít nhất một tháng.

Lịch trình, lịch trình, lịch trình

Khi nào là cửa sổ bốn tuần tốt nhất để đưa cưa và xà beng lên boong? (Thăm dò ý kiến ​​mọi người trong nhà). Nếu có một bữa tiệc quan trọng hoặc cùng nhau lên kế hoạch trong tháng sau, hãy lên kế hoạch xây dựng lại cho một ngày sau đó.

Kiểm tra thời tiết

Độ chính xác của các báo cáo thời tiết là những gì chúng là, ít nhất là nghiên cứu chúng để tạo cho mình cơ hội tốt nhất cho thời tiết rõ ràng, ôn hòa. Bạn không muốn nó quá nóng – gỗ xẻ trên boong rất nặng và không có gì làm giảm sức mạnh nhanh hơn mặt trời. Cũng quan trọng không kém, làm việc với gỗ ướt mưa rõ ràng khó khăn hơn làm việc với khô.

Xem xét ngân sách

Hãy chắc chắn rằng bạn có tiền để hoàn thành kế hoạch và thiết kế của bạn. Với việc xây dựng lại, khó khăn là không biết cần thay thế bao nhiêu bộ bài gốc (sổ cái, dầm, trụ, dầm, v.v.). Điều này là do có thể có mục nát hoặc thiệt hại khác không thể nhìn thấy cho đến khi loại bỏ các mặt, tấm mặt và cầu thang hiện có. Bạn sẽ tham gia vào dự án trước khi bạn thực sự biết việc xây dựng lại sẽ tốn bao nhiêu tiền.

Nhận một đối tác

Cho dù bạn thay thế các thanh dầm sàn, dây cột cầu thang, trụ sàn, sổ cái hoặc mặt sàn, bạn có thể sẽ cầm những thanh gỗ dài 12, 16 hoặc thậm chí 20 feet. Hầu hết các bản dựng lại boong không phải là dự án DIY một người. Xếp hàng giúp đỡ cần thiết trước thời hạn. (Có nhiều nước trong tay để hydrat hóa và đừng quên pizza cho bữa trưa).

Lập kế hoạch và chuẩn bị

Việc xây dựng lại sàn luôn rộng hơn dự kiến ​​ban đầu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh dự án. Lập kế hoạch thiết kế cấu trúc để phù hợp với các vật liệu gai lốp mong muốn (composite hoặc gỗ, gỗ thông, xử lý áp lực hoặc gỗ tuyết tùng). Các vật liệu khác nhau có thể yêu cầu các nhịp hỗ trợ tại trung tâm khác nhau, có thể thay đổi kích thước và số lượng gỗ xẻ cho dầm hoặc dầm. Ngoài ra, một số lượng tối ưu hóa vật liệu được khuyến nghị vì một lần giao hàng miễn phí từ sân gỗ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tình tiết tăng nặng – so với sân gỗ không có kế hoạch chạy vào lúc 3 giờ chiều Chủ nhật cho gỗ xẻ 16 feet bằng một chiếc xe tải nhỏ.

Giữ vẻ ngoài mạch lạc

Trộn các vật liệu thành phẩm khác nhau (gỗ và composite) không được khuyến khích. Nếu các mặt phẳng là composite, làm cho tất cả các bề mặt ngang (đỉnh lan can, mặt bậc thang) tổng hợp để có cái nhìn tốt hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của một dự án xây dựng lại thay vì bắt đầu mới là bộ bài hiện tại của bạn trở thành bản thiết kế cho việc xây dựng lại. Mỗi thành viên cũ là mẫu chính xác cho thành viên mới – kích thước, chiều dài, lỗ khoan, rãnh, v.v … Trong thời gian ngắn hơn với ít tiền hơn và dễ dàng hơn, bạn sẽ có một sàn vững chắc bạn có thể tận hưởng trong nhiều năm tới. (Hãy nhớ các juleps bạc hà!)

Để biết thêm thông tin về xây dựng và bảo trì boong, hãy truy cập Trang sàn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *