Khi nhà của bạn là một ngôi nhà gạch

All

Một ngôi nhà gạch là vẻ đẹp bạn có thể ngân hàng. Đó là bởi vì, không giống như bất kỳ vật liệu nào khác, gạch kết hợp sự hấp dẫn phổ quát với lợi ích kinh tế quan trọng.

Brick ngay lập tức truyền đạt những phẩm chất đáng mong đợi nhất trong một ngôi nhà – sự trường tồn, ấm áp và chất. Thậm chí từ xa, gạch làm tăng thêm tác động và sự khác biệt của ngôi nhà. Brick đảm bảo rằng, thoạt nhìn, du khách sẽ coi ngôi nhà uy tín hơn, ấn tượng hơn. Các đại lý bất động sản gọi tất cả ấn tượng đầu tiên quan trọng này là “kháng cáo kiềm chế”, và không có tài liệu nào đóng góp nhiều hơn cho sự hấp dẫn của một ngôi nhà hơn là gạch. Phản ứng vô hình, ngay lập tức này đối với bề ngoài gạch – ngay cả khi gạch chỉ được sử dụng ở mặt trước của ngôi nhà – không chỉ tâng bốc. Nó có nghĩa là tăng giá trị bán lại qua các năm.

Tại sao mọi người phản ứng tích cực với gạch? Có lẽ câu trả lời nằm ở kết cấu mời gọi của gạch hoặc sức mạnh rõ ràng của nó. Có lẽ câu trả lời là gạch là một vật liệu tự nhiên, mô-đun, hoặc mọi người có thể dễ dàng liên quan đến quy mô con người của nó. Dù lý do là gì, gạch đã gợi ra một phản ứng tích cực, gần như bản năng trong con người qua nhiều thế hệ. Và kết thúc là không có trong tầm nhìn. Sự đa dạng và vô hạn của gạch tạo cảm hứng cho các cách tiếp cận mới và ý tưởng mới cho thiết kế kiến ​​trúc hàng ngày. Vì vậy, cho dù bạn ở nhà nhiều hơn với kiểu dáng truyền thống hay thiết kế hiện đại sáng tạo nhất, gạch có thể đóng góp độc đáo cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

May mắn thay, gạch là kinh tế như nó là hấp dẫn. Nó chỉ tốn hơn một chút để xây dựng bằng gạch so với xây dựng bằng các vật liệu khác. Và những chi phí ban đầu này, trải dài qua nhiều năm thế chấp nhà của bạn, vượt xa những khoản tiết kiệm đang diễn ra và sự đánh giá cao chỉ có một ngôi nhà gạch cung cấp.

Brick thêm 6 phần trăm vào giá trị đánh giá cao của một ngôi nhà

Ngay cả khi ngôi nhà bạn đang mua hoặc xây dựng bây giờ là ngôi nhà mơ ước của bạn, nó cũng là một khoản đầu tư lớn. Để đảm bảo lợi tức lớn nhất cho khoản đầu tư của bạn, bạn sẽ muốn xem xét tiềm năng đánh giá cao của nhà bạn và tối đa hóa giá trị bán lại của nó.

Theo Marshall và Swift Cẩm nang chi phí dân cư, một tài liệu tham khảo được sử dụng bởi các thẩm định viên bất động sản, sự đánh giá cao của một ngôi nhà gạch cao hơn trung bình 6% so với một ngôi nhà giống hệt nhau với nhựa vinyl, mặt gỗ, gỗ tuyết tùng hoặc nhôm.

Thị trường bất động sản có thể biến động, nhưng nhà gạch luôn giữ và tăng giá trị của họ ở mức cao hơn so với nhà có ngoại thất khác.

Gạch tiết kiệm tiền cho năng lượng, bảo trì và bảo hiểm

Gạch là một trong những công cụ bảo tồn năng lượng ban đầu. Đơn giản là vì khối lượng của nó, nó ngăn chặn sự khắc nghiệt của nhiệt độ ở bên ngoài ngôi nhà của bạn khỏi ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà bạn. Quá trình này đôi khi được gọi là “độ trễ nhiệt”, và nó chuyển thành sự thoải mái quanh năm và tiết kiệm năng lượng cho chủ nhà. Bạn sẽ cần sử dụng điều hòa ít hơn vào mùa hè và nhiệt độ của bạn ít hơn vào mùa đông. Đó là tin tốt cho môi trường và hóa đơn nhiên liệu của bạn.

Tiết kiệm thậm chí còn nhanh hơn khi bạn xem xét những phẩm chất độc đáo khác của gạch.

Gạch thực tế là không cần bảo trì. Ngồi lại và tận hưởng nhà của bạn, không cần sơn lại hoặc hạn chế. Trong thực tế, sự khác biệt về chi phí giữa việc xây dựng một ngôi nhà bằng gạch và một ngôi nhà được bao phủ bên ngoài gần bằng với chi phí của một lần sơn lại. Bạn tạo nên sự khác biệt, lần đầu tiên ra ngoài. Và bạn phải trả phí để dành những ngày cuối tuần của mình vào những thời điểm tốt – thay vì đi thang.

Tuy nhiên, đó không phải là tiết kiệm duy nhất bạn có thể mong đợi với gạch. Trong khi những ngôi nhà được bao phủ trong các vật liệu khác có thể ăn mòn, thối rữa, tách rời, cong vênh, vết lõm hoặc nứt trong nhiều năm, gạch không. Nó thực sự cải thiện theo thời gian, bất kể gió mạnh hay thời tiết khắc nghiệt như thế nào.

Gạch cũng cung cấp sự an tâm tối đa đi kèm với khả năng chống cháy vượt trội. Nó được làm bằng đất sét nung, vì vậy nó đóng vai trò như một rào cản với lửa như không có vật liệu bên ngoài nào có thể. Các công ty bảo hiểm biết mức độ hiệu quả của gạch: tỷ lệ bảo hiểm hỏa hoạn đối với nhà gạch thường thấp hơn so với các ngôi nhà khác.

Gạch cũng có khả năng kháng sâu bệnh, vì vậy bạn không phải lo lắng về thiệt hại cho ngôi nhà của mình hoặc phụ thuộc vào hóa chất. Và vì khối lượng của nó, gạch tự nhiên cách nhiệt ngôi nhà của bạn khỏi âm thanh bên ngoài. Nó bóp nghẹt tiếng ồn từ những chiếc xe hơi đi qua, máy bay trên cao hoặc hàng xóm nhà phố, làm tăng sự thoải mái và niềm vui cho ngôi nhà của bạn.

Vật liệu nhìn tốt nhất cũng là thực tế nhất

Bên ngoài ngôi nhà của bạn là một nơi bạn không muốn thỏa hiệp. Và với gạch, đó là một nơi bạn không cần phải thỏa hiệp. Bạn có được vẻ ngoài bạn muốn – giá cả phải chăng ngay từ đầu, kinh tế qua nhiều năm và có lợi nhất khi bạn bán nhà.

Lịch sự của Viện gạch Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *